Việt Hương cạo trọc đầu và chi 4 tỉ đồng cho Xóm Chùa - Ảnh 1.

Việt Hương cạo trọc đầu cho lần tái xuất web drama

Việt Hương từng thực hiện nhiều dự án nghệ thuật từ âm nhạc đến điện ảnh và vẫn hứa hẹn với khán giả về một sản phẩm đặc biệt được ấp ủ từ lâu, đặt nhiều tâm huyết, đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ sẽ ra mắt trong năm 2022.

Web drama Xóm Chùa chính là tác phẩm đầy hứa hẹn ấy. Điều đặc biệt là Xóm Chùa đánh dấu lần đầu tiên Việt Hương hợp tác cùng "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa, cũng là lần đầu tiên Thái Hòa nhận lời đóng web drama. Không những vậy, khán giả còn được chứng kiến khoảnh khắc Việt Hương thẳng tay "xuống tóc", hi sinh vì nghệ thuật. Bộ phim tiếp tục được đạo diễn Mr Tô - đạo diễn triệu view với rất nhiều tác phẩm đạt được top trending trên YouTube - thực hiện.

Việt Hương cạo trọc đầu và chi 4 tỉ đồng cho Xóm Chùa - Ảnh 2.

Xóm chùa đan xen những câu chuyện tình người ấm áp

Xóm Chùa là phần tiếp theo của "Trật tự mới", tác phẩm từng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Sau khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, cái nhìn tổng quan về Xóm Chùa đã chính thức hiện ra trước mắt khán giả. Trong đó, mối quan hệ của Ông Nội (Việt Hương) và Tài Có (Thái Hòa) chính là điểm nhấn nổi bật nhất. Từng là những người sát cánh bên nhau, vào sinh ra tử nhưng hiện tại, Ông Nội và Tài Có lại ở thế đối đầu - một bên ra sức bảo vệ, một bên muốn phá bỏ Xóm Chùa. Tình nghĩa anh em, tình người được thể hiện đan xen trong Xóm chùa tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và chân thực về cuộc sống của những con người có số phận đặc biệt, khát khao vượt qua tất cả, nắm trong tay số phận của chính mình và đem lại sự bình yên cho nơi mà họ gọi là "nhà".

Việt Hương cạo trọc đầu và chi 4 tỉ đồng cho Xóm Chùa - Ảnh 3.

Việt Hương bảo chị kỹ tính nên bất cứ sản phẩm nào cũng phải chỉn chu

"Ông Nội là vai diễn mà Việt Hương luôn cảm thấy ấn tượng và yêu thích. Trong quá trình lên kế hoạch cho những dự án sẽ thực hiện trong năm 2022, ê-kíp của Việt Hương và đạo diễn Mr Tô đã suy nghĩ và tranh luận rất nhiều khi quyết định thực hiện tiếp một bộ phim về nhân vật này. Ở bộ phim trước, hình ảnh Ông Nội đã tạo một dấu ấn rất nhiều với khán giả nên lần trở lại này cần phải đặc biệt hơn. Trước tiên là về hình ảnh nhân vật, một ý kiến táo bạo được đưa ra, Việt Hương quyết định xuống tóc để vai Ông Nội trở nên mới hơn, có chiều sâu hơn với một nhân vật đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Với Xóm Chùa lần này Việt Hương cũng sẽ đóng nhiều cảnh hành động hơn", Việt Hương chia sẻ.

Kế hoạch thực hiện Xóm Chùa đã được Việt Hương cùng ê-kíp ấp ủ từ lâu nhưng phải đến giai đoạn xã hội trở lại bình thường mới, nữ nghệ sĩ mới có thể bắt tay vào thực hiện. Việt Hương đã đầu tư gần 4 tỉ đồng cho web-drama Xóm Chùa, để mọi chi tiết đạt chất lượng nhất cho bộ phim. Những cảnh hành động mang lại cảm giác mãn nhãn. "Việt Hương vốn là người cầu toàn, tôi luôn có yêu cầu cao, cực kỳ nghiêm túc với những tác phẩm mà mình mang tới cho khán giả", cô nói.

Việt Hương cạo trọc đầu và chi 4 tỉ đồng cho Xóm Chùa - Ảnh 4.

Lần đầu tiên, Việt Hương kết hợp cùng ông hoàng phòng vé Thái Hòa

Ngay từ khi bắt đầu bước chân vào thực hiện web drama, Việt Hương đã đặt mục tiêu hướng tới những giá trị nhân văn, những câu chuyện xã hội không hot ngay, không phải dạng "mì ăn liền" bắt trend trong ba, bốn ngày, nhưng sẽ giữ chân khán giả ở lại lâu hơn, để xem đi xem lại nhiều lần. Việt Hương hi vọng, dù chỉ là web drama nhưng Xóm Chùa vẫn là một món ăn tinh thần chất lượng, đặc sắc về hình thức lẫn nội dung, mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho khán giả.

Xóm Chùa có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, nhận được sự yêu mến của khán giả đồng thời bảo chứng về diễn xuất như NSƯT Công Ninh, Việt Hương, Thái Hòa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Lợi Trần, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Phương Rock, Gi A, Tiết Cương, Trọng Hiếu, Diễm Phương…

 

 

 

Thùy Trang