Việt Nam ơi - Đánh bay corona sẽ lấn át Ghen Cô Vy? - Ảnh 1.

Việt Nam ơi - Đánh bay corona

Ca  khúc "Việt Nam ơi" gắn liền với việc cổ vũ bóng đá nay đã có phiên bản "Việt Nam ơi - Đánh bay Corona". Với lời nhạc ý nghĩa và tinh thần cổ động thú vị, "Việt Nam ơi - Đánh bay Corona" được nhiều cư dân mạng dự báo sẽ là đối thủ nặng ký của "Ghen Cô Vy".

Trong bối cảnh cả nước đang tích cực phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19, "Việt Nam ơi - Đánh bay Corona" càng kịp thời, nhanh chóng lan tỏa. 

Minh Beta, chủ nhân "Việt Nam ơi", đã gặt hái thêm thành công khi quyết định viết lại lời mới cho ca khúc này thành phiên bản "Việt Nam ơi - Đánh bay Corona". 

Ca khúc cổ động "Việt Nam ơi" vừa có phiên bản "Việt Nam ơi - Đánh bay corona"

Lời bài hát tuyên truyền về cách giữ gìn vệ sinh, những hành động cần làm của từng cá nhân và tập thể trong mùa dịch này; không chia sẻ "fake news", tích cực khai báo tình hình sức khoẻ, rửa tay đúng cách... 

MV của ca khúc lồng ghép hàng loạt hình ảnh cả nước cùng chống dịch: từ các y - bác sĩ nơi "tuyến đầu" đến các lực lượng bộ đội, công an, tình nguyện viên, học sinh...Tất cả đều thể hiện sự quyết tâm cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, cùng chờ đón một tương lai tươi sáng.

So với "Ghen Cô Vy", "Việt Nam ơi - Đánh bay corona" được nhiều người cho rằng còn dễ nhớ, dễ thuộc và ý nghĩa hơn. Dự kiến vào tuần tới, MV này sẽ chính thức ra mắt.

Thùy Trang