icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca khúc "Ghen Cô Vy" thực sự ra thế giới

Thùy Trang

(NLĐO)-Một phóng viên người Iran đã gởi email cho e kíp ca khúc "Ghen Cô Vy" gồm Min, Erik và Khắc Hưng xin chuyển ngữ ca khúc để "thông tin đến trẻ em toàn thế giới"!

Vũ điệu rửa tay

Sự thành công của ca khúc "Ghen Cô Vy" là điều dễ hiểu khi ca khúc ra mắt đúng thời điểm dịch cúm do virus Covid-19 gây ra đang là mối đe dọa của cả thế giới. Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc đạ gây sốt ở thị trường nhạc Việt, đặc biệt với hiệu ứng của màn vũ đạo rửa tay do biên đạo Quang Đăng sáng tạo.

Nhưng ca khúc đã có hiệu ứng đặc biệt hơn khi được cả thế giới chú ý. Theo đó, ca khúc đã được thông tin trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver. Được UNICEF, Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc, chia sẻ clip "vũ điệu rửa tay" phòng Virus Corona của Quang Đăng và khen hết lời, đồng thời  sử dụng để tuyên truyền cho thiếu nhi khắp thế giới. Cư dân mạng quốc tế tặng "bão" lời khen dành cho "Ghen Cô Vy" sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020. Chuyên trang âm nhạc Billboard danh tiếng cũng có bài viết phân tích về ca khúc "Ghen Cô Vy" với lời khen: "Ca khúc này bắt tai một cách kỳ quái!", khiến khán giả Việt Nam không khỏi tự hào.

Ca khúc Ghen Cô Vy thực sự ra thế giới - Ảnh 2.

Email xin chuyển ngữ ca khúc Ghen Cô Vy của phóng viên Iran

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Min, cô đã chia sẻ một email vô cùng thú vị với người gửi đến từ đất nước Iran xa xôi. Và mục đích của người này lại càng đáng yêu hơn: xin được phép thêm phụ đề bằng tiếng Persian (ngôn ngữ sử dụng tại Iran) cho MV "Ghen Cô Vy" để giáo dục cho trẻ em đất nước ông. Theo đó, người gửi là một nhà báo người Iran, ông viết rằng: "Xin chào, tôi là một nhà báo người Iran đã xem MV của bạn. Tôi nghĩ nó rất hữu ích để giáo dục cho bọn trẻ đấy. Bạn có vui lòng không nếu tôi chuyển ngữ sang tiếng Persian, rồi sau đó bạn sẽ thêm phần phụ đề này vào video. Tôi tin rằng chúng ta có thể thông tin đến trẻ em toàn thế giới cùng nhau đấy. Cảm ơn rất nhiều!".

Ê kíp thực hiện "Ghen Cô Vy" đã ngay lập tức đồng ý vì ý nghĩa tích cực trong cuộc chiến tuyên truyền phòng chống virus covid-19  của họ. Với giai điệu "Ghen Cô Vy", clip ngắn  thực hiện "vũ đạo rửa tay" đang viral toàn thế giới của Min, để tuyên truyền phòng chống virus Covid-19, cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.  

Min với vũ điệu rửa tay

MV "Ghen Cô Vy" - sản phẩm nhằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch do virus COVID-19 được thể hiện bởi bộ ba Min - Erik - Khắc Hưng nằm trong dự án của Viện Sức khoẻ, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y Tế cùng đoạn clip challenge "vũ điệu rửa tay".

Ghen Cô Vy - bài hát rửa tay, ra thế giới

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo