Daily Mail ngày 10-8 thông tin nữ ca sĩ 26 tuổi Miley Cyrus vừa tuyên bố  ly thân với Liam Hemsworth và liền sau đó nhiều người bắt gặp cô hôn đắm đuối nữ ngôi sao truyền hình thực tế Kaitlynn Carter. Trùng hợp, vào đầu tháng 8, Kaitlynn Carter cũng đã kết thúc mối quan hệ với Brody Jenner, cũng là một ngôi sao truyền hinh thực tế. 

Vừa chia tay chồng, sao nữ Miley Cyrus hôn đắm đuối bạn gái mới - Ảnh 1.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth thuở mặn nồng

Vừa chia tay chồng, sao nữ Miley Cyrus hôn đắm đuối bạn gái mới - Ảnh 2.

Cả hai ly thân

Miley Cyrus khẳng định dù chia tay Liam Hemsworth nhưng họ vẫn là "cha mẹ" tận tụy với các thú cưng chung. Phía Liam Hemsworth chưa lên tiếng gì về vụ việc

Cả hai đám cưới bí mật vào tháng 12 - 2018, tại Franklin, Tennessee - Mỹ. Đám cưới chỉ có người thân và những bạn bè thân nhất của cả hai.

Vừa chia tay chồng, sao nữ Miley Cyrus hôn đắm đuối bạn gái mới - Ảnh 3.

Miley bị bắt gặp thân mật cùng Kaitlynn Carter

Vừa chia tay chồng, sao nữ Miley Cyrus hôn đắm đuối bạn gái mới - Ảnh 4.

Khi họ cùng đi chơi ở hồ Como

Vừa chia tay chồng, sao nữ Miley Cyrus hôn đắm đuối bạn gái mới - Ảnh 5.
Vừa chia tay chồng, sao nữ Miley Cyrus hôn đắm đuối bạn gái mới - Ảnh 6.

Miley Cyrus tự nhận mình là người "Toàn tính luyến ái" (hiện tượng bị hấp dẫn tình dục hay có cảm xúc, tình cảm với người bất kỳ mà không quan tâm tới giới tính hay bản dạng giới của họ). Trong cuộc phỏng vấn gần đây, cô nói cuộc hôn nhân của mình khó hiểu, phức tạp và hiện đại. Nữ ca sĩ này khẳng định vẫn thấy tình dục với phụ nữ hấp dẫn và cô không phù hợp vai người vợ rập khuôn.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth hẹn hò năm 2010, đính hôn năm 2012 và kết thúc mối quan hệ năm 2013. Năm 2016, họ tái hợp và bên nhau đến nay. Miley Cyrus đã thay đổi hình ảnh từ nổi loạn, thích khoe thân sang kín đáo, dịu dàng kể từ khi kết hôn nhưng gần đây cô lại trở về phong cách gợi cảm, thích khoe da thịt như trước.

Thành công trong vai trò ca sĩ và diễn viên, Miley Cyrus hiện vẫn tiếp tục là nữ ca sĩ trẻ danh tiếng của làng nhạc thế giới.

M.Khuê (Theo Daily Mail)