xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xích mích giữa Jack và K-ICM: Công ty quản lý ra thông báo cứng rắn

Thùy Trang, ảnh: Hà Quang Tuấn

(NLĐO) - Sau một thời gian im lặng, phía công ty K-ICM chính thức lên tiếng quanh ồn ào xích mích với Jack.

Xích mích giữa Jack và K-ICM: Công ty quản lý ra thông báo cứng rắn - Ảnh 1.

Phía Công ty ICM chính thức lên tiếng về xích mích với Jack

Công ty ICM vừa gửi thông báo chính thức đến giới truyền thông về những tranh cãi quanh nguy cơ tan rã của cặp đôi triệu view Jack và K-ICM. 

Cụ thể, theo công ty này, thành công của bộ đôi Jack và K-ICM là thành quả của một tập thể. Vì vậy ở đây, sự hợp tác của Jack với Công ty ICM không đơn thuần là mối quan hệ giữa đơn vị quản lý với nghệ sĩ, "mà mỗi cá thể trong tổ chức chúng tôi là một trong nhiều bộ phận của một bộ máy toàn vẹn". 

 "Hơn ai hết, Công ty ICM là người lo lắng nhất khi không thể liên lạc được với Jack kể từ lúc Jack về Bến Tre một cách vui vẻ và bình thường. Thật may mắn là vào ngày 14-12 chúng tôi chứng kiến Jack khỏe mạnh có mặt tại địa điểm biểu diễn ở Bình Phước, nhưng không thể tiếp cận vì lúc này Jack được bảo vệ và phong tỏa bởi đội an ninh riêng. Lúc này chúng tôi lờ mờ nhận ra có sự bất thường, nhưng để tránh hoang mang dư luận, trong nhiều ngày này, công ty chúng tôi liên tục di chuyển Bắc – Nam cùng với luật sư cố gắng cầu thị kết nối và thiện chí thương lượng nhằm đáp ứng các điều kiện từ phía gia đình Jack để hoàn thành kế hoạch biểu diễn đã ký kết với các đơn vị tổ chức và đã công bố với khán giả trước đó. Tuy nhiên, điều kiện và thỏa thuận không hiểu tại sao liên tục bị thay đổi" - thông cáo viết.

Theo công ty ICM, đến chiều ngày 21-12, sau nhiều ngày chờ phản hồi, thì nhận được thông báo từ mẹ ruột của Jack là Jack đang nằm viện nên không thể có mặt ở buổi biểu diễn. "Lo lắng, xót xa là có nhưng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi với đơn vị tổ chức buộc chúng tôi phải hoàn thành phần biểu diễn chỉ đơn độc 1 mình K-ICM" - Công ty ICM khẳng định.

Xích mích giữa Jack và K-ICM: Công ty quản lý ra thông báo cứng rắn - Ảnh 2.

ICM cho biết phía Jack chủ động tạo sự cách biệt

Sau khi kết thúc 2 ngày biểu diễn ở phía Bắc, bằng nguồn tin riêng, từ sân bay Tân Sơn Nhất, Khánh (K-ICM) lập tức cùng người quản lý của mình vào bệnh viện nơi Jack đang điều trị để thăm hỏi nhưng bị khước từ gặp mặt. 

"Thật sự là cho đến hiện nay ban lãnh đạo chúng tôi vẫn chưa trò chuyện 1 cách bình tâm với Khánh khi mà cậu ấy vẫn giữ im lặng" - thông cáo của ICM viết.

Về MV Hoa Vô Sắc, theo ICM, là dự án hợp tác và phải hoàn thành cam kết với đối tác theo đúng nghĩa vụ. "Cũng xin nói rõ rằng MV Hoa Vô Sắc là một sản phẩm của tập thể ICM với sự đóng góp tận tâm của Jack" - thông cáo nhấn mạnh và khẳng định: "Về những thông tin đồn thổi trong khoảng thời gian qua, những sự công kích ác ý dành cho nhân sự của Công ty ICM hay dành cho K-ICM về cách đối xử với Jack, xin thẳng thắn nói rằng chúng tôi sẽ không giải thích, không phản hồi vì đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ ICM".

Xích mích giữa Jack và K-ICM: Công ty quản lý ra thông báo cứng rắn - Ảnh 3.

ICM khẳng định Jack vẫn là nghệ sĩ của ICM trong thời hạn 5 năm

ICM cho biết đến thời điểm này, Jack vẫn là nghệ sĩ của công ty và bảo vệ Jack là một trong những cam kết mà công ty này phải thực hiện, đúng theo nguyên tắc của hợp đồng. 

"Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố" - Công ty ICM tuyên bố.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo