Jack và K-ICM đối mặt sóng gió - Ảnh 1.

Cặp đôi triệu view tan rã?

Đây gần như là điều khó tin khi cặp đôi triệu view này đang ở đỉnh cao của sự nghiệp mà minh chứng là sự phủ sóng của họ trên mọi mặt trận từ online, internet đến sân khấu.  

Lùm xùm giữa Jack và Công ty ICM vẫn chưa đến hồi kết và được dự đoán sẽ còn tiếp tục có nhiều diễn biến bất ngờ hơn sau khi Jack khỏi bệnh.

Trước đó, lùm xùm "chia rẽ nội bộ" của cặp bài trùng Jack – K-ICM bùng lên khi một dòng trạng thái được cho là fan cứng của Jack lên tiếng về sự chèn ép của Công ty ICM đối với Jack. 

Sau đó, trong một chương trình, K-ICM đã biểu diễn 1 mình trên sân khấu và cho hay rằng Jack đang gặp vấn đề sức khoẻ nên không thể có mặt. 

Mẹ ruột của Jack cũng nhanh chóng lên tiếng bảo vệ con trai và cho biết Jack đang phải nhập viện cấp cứu.  

Phía K-ICM vẫn giữ thái độ im lặng ngoài việc gạch tên Jack ra khỏi đội ngũ nghệ sĩ của công ty nhưng khán giả có nhiều hơn 1 lý do để khẳng định cặp đôi này thực sự đã "toang" như đồn đại.  

Jack và K-ICM đối mặt sóng gió - Ảnh 2.

Khán giả tiếc nuối khi cả hai đang ở đỉnh cao

Theo đó, sau hơn 1 năm hợp tác với 6 bài hit nhưng tất cả sản phẩm đều đăng trên kênh YouTube của K-ICM. Thông thường, ca sĩ sẽ xây dựng 1 kênh YouTube riêng của mình để đăng tải sản phẩm chính thức, trừ trường hợp đó là sản phẩm chính của nhà sản xuất.   

Có lẽ sau tất cả những gì xảy ra, người hâm mộ (fan) của cặp đôi Jack và K-ICM là người lo lắng nhất và cũng chẳng biết đâu là sự thật. Các thông tin hiện tại được lan truyền trên mạng xã hội chỉ là những thông tin nhỏ lẻ, chưa có gì cụ thể, chính thức. 

Theo những chia sẻ ngắn gọn của Jack vào tối qua 23-12, anh cho biết sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện sau khi khỏi bệnh để đòi lại công bằng cho các fan.

Thùy Trang, ảnh: Hà Quang Tuấn