Guarav Sharma, 31 tuổi, sở hữu kênh YouTube có đến 4 triệu lượt đăng ký theo dõi, đã bị bắt giữ sau video clip bị chỉ trích dữ dội. Theo đó, anh ta đã buộc chó cưng tên "Dollar" của mình vào chùm bong bóng bay để chùm bong bóng kéo "Dollar" lên không trung.

Chùm bong bóng khi bay đã va chạm với ban công một căn nhà và có một người chờ sẵn để kéo "Dollar" vào nơi an toàn. Guarav Sharma hớn hở trước biểu hiện lo sợ của chó cưng.

YouTuber nổi tiếng bị bắt sau khi buộc chó cưng vào bóng bay - Ảnh 1.

Chó cưng tên "Dollar" bị buộc vào bóng bay

YouTuber nổi tiếng bị bắt sau khi buộc chó cưng vào bóng bay - Ảnh 2.

Sau đó bị thả bay lên

YouTuber nổi tiếng bị bắt sau khi buộc chó cưng vào bóng bay - Ảnh 3.

Mục đích chỉ để quay video clip trên Youtube

Guarav Sharma bị bắt giam do vi phạm các quy định của đạo luật ngăn chặn hành vi tàn ác với động vật và gây ra phẫn nộ lớn trong công chúng.

Tổ chức "People for Animals" - một trong những tổ chức bảo vệ động vật lớn của Ấn Độ, đã bày tỏ mối lo ngại sau khi xem đoạn video clip tàn nhẫn trên và đệ đơn tố cáo lên cảnh sát. Guarav Sharma bị bắt sau đó vì hành vi ngược đãi động vật, liều lĩnh mạng sống của chó cưng chỉ để làm video clip.

Guarav Sharma trước sự phẫn nộ của công chúng đã gỡ video, xin lỗi và phân trần anh ta thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa trước khi thả chó cưng lên không trung.

"Tôi thừa nhận sai lầm của mình nhưng cá nhân tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp an toàn trước khi quay video. Tôi yêu thú cưng của mình như con!" - Youtuber này cho biết.

Atul Thakur, Phó Ủy viên Cảnh sát Nam Delhi, xác nhận Guarav Sharma đã bị bắt vì hành vi của mình nhưng được thả ngày 27-5 và chờ hầu tòa.

YouTuber nổi tiếng bị bắt sau khi buộc chó cưng vào bóng bay - Ảnh 4.

Guarav Sharma và chó cưng

YouTuber nổi tiếng bị bắt sau khi buộc chó cưng vào bóng bay - Ảnh 5.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)