Cô bạn gái tên Valentina "Valya" Grigoryeva lại đang mang thai con của Stas Reeflay. Một người xem đã quyên 1.000 USD cho Stas Reeflay để gã thực hiện hành vi này và livestream cho cộng đồng mạng xem.

Bắt giữ YouTuber phát trực tiếp cảnh ngược đãi bạn gái đang mang thai đến chết - Ảnh 1.

YouTuber Stas Reeflay thường xuyên nhận quyên góp tiền từ cộng đồng mạng để thực hiện hành vi kỳ quái, man rợ và livestream cho mọi người xem

Valentina "Valya" Grigoryeva qua đời ngay trong buổi livestream. Nhiều nghi ngờ cô bị hạ thân nhiệt. Tờ East2West cho biết Stas Reeflay (tên thật là Stanislav Reshetnikov) tiếp tục livestream dù nhận ra bạn gái mình rơi vào tình trạng nguy kịch trên ban công nhà riêng ở làng Ivanovka, gần Moscow – Nga.

"Valentina "Valya" Grigoryeva, em còn sống không? Có chuyện gì với em vậy? Em giống như sắp chết vậy. Em hãy nói gì đi, tôi đang lo lắng, tôi không cảm thấy nhịp tim cô ấy nữa rồi các bạn ơi" - Stas Reeflay vẫn tiếp tục quay phim, đồng thời nói với đông đảo cư dân mạng đang xem trực tiếp.

Theo East2West, trong các buổi livestream trước đó, Stas Reeflay cũng nhận tiền quyên góp qua mạng để xịt bình hơi cay liên tục vào cơ thể bạn gái. YouTuber này chuyên nhận quyên góp tiền để làm những hành vi kỳ lạ, man rợ.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc. Stas Reeflay đối mặt 2 năm tù nếu phía pháp y kết luận Valentina "Valya" Grigoryeva chết vì hạ thân nhiệt do hành vi ngược đãi của bạn trai mình.

Nhà hoạt động nữ quyền Liza Lazerson chỉ trích YouTube vì đã cấm các video đồi trụy nhưng vẫn không cấm cảnh bạo lực, tàn nhẫn đối với phụ nữ trong các video trên nền tảng của mình. "Một phụ nữ qua đời trên sóng livestream và khán giả thì quyên góp tiền cho kẻ giết cô ấy, đẩy cô ấy vào chỗ chết. Những điều man rợ ấy thế mà vẫn được phát trực tiếp cho toàn thế giới, nghĩa là có cái gì đó sai lệch quá lớn rồi. Điều này cần dừng lại ngay và kiểm duyệt vô cùng cần thiết" - Liza Lazerson tuyên bố.

Minh Khuê (Theo New York Post)