xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

18 thí sinh đoạt giải cuộc thi toán tư duy

Thùy Trang

(NLĐO) - 18 thí sinh xuất sắc đã được chọn để trao giải nhất, nhì, ba.tại vòng chung kết phía Nam cuộc thi toán tư duy Mathnasium Championship mùa thứ 7.

18 thí sinh đoạt giải cuộc thi toán tư duy - Ảnh 1.

Những thí sinh xuất sắc

Trải qua 3 vòng thi gay cấn, 240 thí sinh đã bước vào vòng chung kết phía Nam cuộc thi Mathnasium Championship mùa thứ 7. Kết quả cuối cùng, 18 thí sinh xuất sắc đã được chọn để trao giải nhất, nhì, ba.

Đây là cuộc thi toán tư duy có quy mô toàn quốc dành cho tất cả học viên đang theo học từ level 1-6 (tương đương độ tuổi từ 6-11) tại các trung tâm Mathnasium Việt Nam.

Cuộc thi trải qua 3 vòng, vòng đầu có 8000 thí sinh tham gia, vòng 2 lựa chọn được 2103 em và vòng chung kết có 240 em. Vòng chung kết theo hình thức loại trực tiếp, chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải.

18 thí sinh đoạt giải cuộc thi toán tư duy - Ảnh 2.

Các bé thử sức với môn toán

Mathnasium Championship 2022 được tổ chức với chủ đề "Tìm kiếm tài năng toán học", với mong muốn truyền tải thông điệp và khích lệ tinh thần các thí sinh rằng mỗi em đến với cuộc thi đều là những tài năng đầy bản lĩnh. Các em đã vượt qua sự e ngại, rụt rè của bản thân để tự tin tham dự sân chơi bổ ích nhưng cũng không thiếu phần thử thách này.

18 thí sinh đoạt giải cuộc thi toán tư duy - Ảnh 3.

Các bé có sân chơi bổ ích

Mathnasium Championship mang đến cơ hội "vừa học vừa chơi" cho thí sinh, giúp các em kiểm chứng năng lực bản thân, thực hành những kỹ năng đã rèn luyện trong quá trình học tập.

18 thí sinh đoạt giải cuộc thi toán tư duy - Ảnh 4.

Chung kết phía Nam cuộc thi Mathnasium Championship mùa thứ 7

Bên cạnh vòng nguyệt quế, huy chương và giấy chứng nhận của chương trình, thí sinh đoạt giải nhất còn được nhận học bổng trị giá 10 triệu đồng từ hệ thống Trung tâm Toán tư duy Mỹ -  Mathnasium Việt Nam; 1 thẻ trả trước EasyCare trị giá 10,5 triệu đồng.

Mathnasium Việt Nam là Hệ thống Toán tư duy có xuất xứ từ Mỹ, dành cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi, với mục đích đem đến niềm vui và sự yêu thích học môn toán, đồng thời rèn luyện kỹ năng và tư duy cần thiết cho trẻ thông qua môn học thú vị này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo