6 học sinh chết đuối do được nghỉ học sớm

Tin mới

02/05/2013 09:24

Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận Nguyễn Bá Ninh ngày 1-5 cho biết đã có báo cáo bước đầu vụ 6 học sinh lớp 7 Trường THCS Huỳnh Phước (huyện Ninh Phước) chết đuối hôm 18-4 (Báo Người Lao Động đã thông tin), theo yêu cầu của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh và chờ chỉ đạo xử lý.

Theo báo cáo của Trường THCS Huỳnh Phước, ngày 18-4, do phải tiếp đoàn công tác của phòng GD-ĐT huyện nên nhà trường cho toàn bộ học sinh lớp 7 và 8 về sớm sau khi học 2 tiết đầu (từ 13 giờ đến 14 giờ 35 phút).

Sau khi tan học sớm, 8 em Trần Gia Kỳ, Phạm Thị Tường Vi, Hồ Thị Bích Tình, Nguyễn Thị Út Trân, Đinh Minh Tuấn, Lê Văn Hải, Lê Phú Dương và Ngô Thị Cẩm Thi cùng đi tắm sông và dẫn đến tai nạn. Trong vụ đuối nước thương tâm này, chỉ có Tuấn và Trân may mắn thoát chết.

Khi phóng viên Báo Người Lao Động đặt vấn đề: Để nghe thông báo kết luận thanh tra của phòng GD-ĐT, đâu nhất thiết tất cả giáo viên có mặt để phải cho học sinh nghỉ học, ông Nguyễn Bá Ninh thừa nhận về nguyên tắc là vậy nhưng có lẽ nhà trường muốn giáo viên cùng tham gia để có ý kiến. Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nghiêm túc rút kinh nghiệm về việc này.

L.Trường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI