Mò ốc, một dân phòng chết đuối

Tin mới

03/05/2013 17:23

(NLĐO) - Mẹ mất sớm, Hoàng phải đi làm thuê, làm mướn phụ cha nuôi các em ăn học. Rủi thay, trong một lần mò ốc về lo cho bữa cơm, anh đã gặp nạn

Khoảng 8 giờ ngày 3-5, trên hồ Đá Đen, thuộc địa phận xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xảy ra vụ chết đuối trong lúc đi bắt ốc.
 
Hồ Đá Đen, nơi anh Hoàng chết đuối
 
Anh Nguyễn Sỹ Đức (SN 1975, ngụ Đồng Nai) cho biết vào thời điểm trên, khi vợ chồng anh vào khu vực hồ Đá Đen bắt ốc thì thấy một thanh niên cùng vào. Sau khi cởi áo mắc lên xe máy, người thanh niên lội xuống hồ cách bờ khoảng 100 m để mò ốc.
 
Được một lúc, anh Đức nghe tiếng kêu cứu của người thanh niên nên quơ vội chiếc can nhựa dùng để làm phao chạy đến giúp. Tuy nhiên, do 2 người ở cách nhau khoảng 200 m nên khi anh Đức gần đến nơi thì người thanh niên đã chìm sâu xuống hồ.
 
Xe và đồ đạc anh Hoàng để trên bờ

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Thiện Hoàng (SN 1988), dân phòng ấp Lam Sơn, xã Phước Hòa. Hoàn cảnh của anh Hoàng rất khó khăn. Mẹ mất sớm, Hoàng xin làm dân phòng và đi làm thuê cho một trại gà ở xã kế cận để kiếm tiền giúp cha nuôi 6 anh em.

Sáng cùng ngày, trên đường về nhà, khi đi ngang hồ Đá Đen, Hoàng tranh thủ ghé xuống mò ốc về lo bữa cơm thì xảy ra tai nạn.

Cha Hoàng cho biết có thể trong lúc bắt ốc, anh đã bị lọt xuống vũng nước sâu, trong khi anh lại không biết bơi.

Khoảng 11 giờ cùng ngày, thi thể Hoàng đã được người dân đưa lên bờ.
Tin-ảnh: G. Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI