Ông Trần Đan Thư từ chức hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen - Ảnh 1.

Thông tin từ Trường ĐH Hoa Sen cho biết đơn từ nhiệm chức vụ hiệu trưởng của PGS-TS Trần Đan Thư gửi ngày 2-11 và đã được HĐQT thông qua. Hôm 8-11 là ngày làm việc cuối cùng của ông Thư trên cương vị hiệu trưởng.

Gửi thư điện tử lời chào tạm biệt đến những đồng nghiệp và sinh viên của trường, PGS-TS Trần Đan Thư nêu việc từ nhiệm vì lý do cá nhân.

PGS-TS Trần Đan Thư được UBND TP HCM công nhận làm hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen ngày 12-7-2018 theo đề nghị của Hội đồng quản trị trường này trong cuộc họp ngày 14-6.

Có thông tin rằng GS-TS Mai Hồng Quỳ, nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Luật TP HCM, sẽ về làm hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen thay cho PGS-TS Trần Đan Thư. Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 10-11, GS-TS Mai Hồng Quỳ cho biết có nhận được lời mời của HĐQT Trường ĐH Hoa Sen nhưng đang cân nhắc chứ chưa nhận lời.

Trong thời gian khuyết hiệu trưởng, HĐQT cũng đã quyết nghị giao Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Ngãi đảm nhận công tác của hiệu trưởng trong thời gian chờ bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

H. Lân