Ban giám hiệu thiếu trách nhiệm?

Tin mới

06/11/2014 22:17

* Phụ huynh học sinh khối lớp 5 Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, quận 12, TP HCM phản ánh ngày 21-10, phụ huynh được bảo mẫu gọi điện thoại báo đón con về do các cháu bị sốt.

 

ọc sinh trường Nguyễn Khuyến trong giờ ăn. Ảnh: N. Thạnh/NLĐO

ọc sinh trường Nguyễn Khuyến trong giờ ăn. Ảnh: N. Thạnh/NLĐO

 

Đến ngày 22-10, nhiều cháu vẫn chưa thể đến trường và qua tìm hiểu, phụ huynh mới biết là các cháu ở trường bị ngộ độc thực phẩm vào bữa ăn trưa ngày 21-10, nhiều cháu bị sốt cao, ói mửa. “Điều khiến chúng tôi bức xúc là sự vô trách nhiệm của ban giám hiệu nhà trường. Tại sao trường không cho phụ huynh biết là các cháu bị ngộ độc thực phẩm mà lại nói là dịch bệnh?” - một phụ huynh bức xúc.

- Bà Trịnh Thị Kiều Trang, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, cho biết ngày 21-10, ở trường khoảng 27 học sinh có biểu hiện nóng sốt, mệt mỏi nhưng không có em nào ói mửa. Trong số đó, có 6 học sinh đã có biểu hiện này trước giờ ăn trưa, do vậy trường nghi ngờ các em bị bệnh do vấn đề thời tiết. Trường không hề vô trách nhiệm vì nếu các em bị ngộ độc thực phẩm thì phải đưa các em đi cấp cứu ngay chứ không thể chờ phụ huynh đến đón con về.

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đặt suất ăn công nghiệp của một đơn vị cung cấp ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Ngay khi sự việc diễn ra, Sở Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng đã lấy mẫu để xét nghiệm và hiện nay trường vẫn chưa nhận được kết luận.

H.Lân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI