Những vết thương tấy đỏ của Xiao Bing (6 tuổi) đã được cô giáo phát hiện khi cậu bé thay đồ chuẩn bị cho giờ học thể dục tại Trường Mẫu giáo TP Giang Môn ,tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Bé trai bị mẹ đánh dã man do không làm bài tập về nhà

Bé trai bị mẹ đánh dã man do không làm bài tập về nhà

Khi được hỏi nguyên nhân, cậu bé Xiao cho biết đã bị mẹ dùng móc áo đánh vào lưng do không làm bài tập về nhà. Quá phẫn nộ, giáo viên của Xiao đã dùng điện thoại chụp ảnh những vết thương của cậu bé và báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, cảnh sát địa phương cho biết mẹ của Xiao Bing sẽ không bị bắt giữ bởi các vết thương không nặng như đã nhìn thấy và nhanh chóng biến mất sau đó. Hơn nữa, người mẹ này đã thề sẽ không đánh đập con trong tương lai.

Trẻ em Trung Quốc chịu nhiều áp lực học tập.

Trẻ em Trung Quốc chịu nhiều áp lực học tập.

Một phát ngôn viên cảnh sát tên Hu Lung nói: “Cha mẹ cậu bé không hài lòng vì thành tích học tập của cậu bé. Họ nói rằng con trai thường xuyên nghịch ngợm và không làm bài tập nên nó cần được dạy cho một bài học”.

Ngoài ra, phía cảnh sát cũng cho biết cậu bé đã được đưa tới bệnh viện nhưng những vết sưng, bầm đã nhanh chóng hết và Xiao đã xuất viện ngay trong buổi chiều cùng ngày.

Cô giáo của Xiao Bing vẫn rất bức xức trước xử lý vô tình của cảnh sát nên đã đăng tải hình ảnh này lên mạng để lên án tình trạng bạo hành trẻ em tại Trung Quốc. Cư dân mạng đã rất phẫn nộ vì hành động đánh con của phụ huynh này.

H.Trang (Theo Daily Mail)