Cấm học sinh mặc đồng phục vào tiệm internet

Tin mới

09/10/2012 10:26

(NLĐO)- Nghiêm cấm các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 mặc đồng phục học sinh của nhà trường vào chơi tại các điểm, đại lý internet trong giờ học từ thứ hai đến thứ bảy.


Ảnh minh họa Internet
 
Đó là một trong những nội dung của chỉ thị về tăng cường quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành.
 
UBND tỉnh này cũng yêu cầu sở GD-ĐT giáo dục, hướng dẫn để nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên, giáo viên trong việc sử dụng đúng đắn dịch vụ internet phục vụ cho học tập, giảng dạy, tham khảo, nghiên cứu; phối hợp với gia đình quản lý chặt chẽ việc học tập của con, em mình nhằm ngăn chặn tình trạng học sinh bỏ học để tham gia trò chơi trực tuyến.
 
Ngoài ra, chỉ thị cũng nghiêm cấm các đơn vị cung cấp dịch vụ internet ký hợp đồng với các đại lý internet cách trường học (từ cấp 1 đến cấp 3) trong vòng bán kính 200 m.
 
Các đại lý internet được hoạt động từ 8 giờ sáng đến 22 giờ hàng ngày. Người chơi game online tại các điểm đại lý internet chỉ được chơi liên tục không quá 3 giờ/ngày.
H. Lân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI