Cô giáo cầm chân kéo lê học sinh khiếm thị

Tin mới

07/12/2012 16:46

(NLĐO) - Hai giáo viên của Trường Giáo dục đặc biệt Gonzales, New Mexico, Mỹ vừa bị sa thải vì nhẫn tâm kéo lê một học sinh khiếm thị trong hành lang trường học.

Hai giáo viên kéo lê cậu bé 6 tuổi trong hành lang
 
Một đoạn băng video quay lại cảnh 2 cô giáo hành hạ một học sinh khiếm thị 6 tuổi khiến dư luận bức xúc.
Trong đoạn băng này, một cô giáo túm chân trái kéo lê cậu bé; đi được nửa đường, cô ta dừng lại nhờ một người đồng nghiệp giúp. Sau đó, hai người túm hai chân kéo cậu bé đi rất nhanh trong khi một nhân viên của trường cầm gậy đi sau. Theo các nhân chứng, cô giáo đã đẩy ngã cậu bé trong lớp trước đó.
 
Sau khi bị kéo lê trên sàn, cậu bé cảm thấy rất đau đầu nhưng không có tổn thương gì nghiêm trọng nên cậu không cần nhập viện.
 
Cảnh sát Santa Fe cho biết giáo viên trong đoạn băng khăng khăng cho rằng do cậu bé không chịu chuyển lớp nên cô đã nắm lấy mắt cá chân của cậu và kéo đến phòng học khác. Cô giáo cũng biện minh hành động của mình là cẩu thả chứ không phải cố ý bạo hành.

 
Sự việc xảy ra vào ngày 15-11 nhưng một tuần sau nhân viên trong trường mới thông báo cho cảnh sát. Các phụ huynh học sinh trong trường rất bức xúc và đã yêu cầu trường Gonzales sa thải hai giáo viên cùng với nhân viên nam xuất hiện trong đoạn video.
 
Một giáo viên chính thức đã bị nhà trường đình chỉ công tác, giáo viên còn lại là một nhân viên hợp đồng và từ chối hợp tác với cảnh sát.
 
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra. Các giáo viên trong đoạn clip có thể phải đối mặt với tội danh lạm dụng trẻ em. Điều đáng nói là gia đình cậu bé không muốn khởi kiện.
Linh San (Theo Santa Fe New Mexican)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI