Cô giáo ép học trò tát bạn hơn 50 cái

Tin mới

19/12/2012 16:31

(NLĐO) - Nhiều ngày sau khi bị đánh, cậu học sinh đáng thương bỏ ăn, chỉ ôm cái mặt sưng húp cố thủ trong phòng riêng.

Hôm 11-12, cậu học sinh tên Minh (12 tuổi, sống tại tỉnh Thiểm Tây - Trung Quốc) đã bị cô giáo và 50 bạn học thay nhau tát vào mặt. Nhiều ngày sau khi bị đánh, cậu bé bỏ ăn, chỉ ôm cái mặt sưng húp cố thủ trong phòng riêng.
 

Khuôn mặt em Minh bầm tím và in rõ các dấu tay
 
Đến ngày 14-12, người cô của em Minh mới biết tin. Cô này liền dùng máy ảnh chụp lại gương mặt vẫn còn tím bầm và hằn nguyên dấu tay của cô giáo và các học sinh.

Hôm 18-12, phóng viên báo Hoa Thương đã tìm đến Trường Tiểu học Hồng Sơn ở thị trấn Hồng Sơn để xác minh sự việc. Các bạn học của Minh đều xác nhận cô giáo bắt các em thẳng tay tát Minh, nếu ai đánh nhẹ sẽ bị phạt. Ngoài ra, một giáo viên giấu tên cũng khẳng định chuyện Minh bị đánh là có thật.
 

Trường Tiểu học Hồng Sơn - nơi xảy ra vụ việc em Minh bị bạo hành
Giáo viên này cho biết trước đó một ngày (17-12), nhà trường đã kiểm điểm giáo viên này và tạm thời phạt cô cấm đứng lớp. Sự việc đã được báo cáo lên phòng giáo dục và nhà trường đang chờ chỉ đạo tiếp theo.

Theo các giáo viên trường Hồng Sơn, cô giáo nói trên đi dạy được gần 2 năm, chưa từng đánh học sinh và quan hệ tốt với mọi người.
H.Bình (Theo Báo Hoa Thương)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI