Cô giáo mầm non ra về bỏ quên bé gái 4 tuổi khóc sưng mắt

Tin mới

06/04/2017 09:53

(NLĐO)- Ra về hết giờ học buổi chiều, 2 cô giáo mầm non ở huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã bỏ quên bé gái 4 tuổi cho đến khi người thân tìm thấy con trong trạng thái hoảng sợ, khóc sưng mắt.

UBND huyện Mỹ Đức vừa có báo cáo gửi đến UBND TP Hà Nội và Sở GD-ĐT Hà Nội về vụ việc cô giáo Trường mầm non Hương sơn, xã Hương Sơn bỏ quên trẻ đến tối muộn trong nhà vệ sinh.

Theo báo cáo này, huyện Mỹ Đức, công an huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện và Trường mầm non Hương Sơn điều tra, làm rõ sự việc xảy ra tại trường mầm non này ngày 21-3, sau khi phụ huynh cháu Mai Thị Yến (4 tuổi) cho rằng con của mình bị cô giáo nhốt trong nhà vệ sinh và bỏ quên ở trường đến tối muộn.


Trường mầm non Hương Sơn, nơi xảy ra sự việc cô giáo bỏ quên bé gái 4 tuổi đến tối muộn

Trường mầm non Hương Sơn, nơi xảy ra sự việc cô giáo "bỏ quên" bé gái 4 tuổi đến tối muộn

Cơ quan công an kết luận, không có căn cứ kết luận 2 cô giáo phụ trách lớp là Vương Thị Hương và Vương Thị Loan nhốt cháu Yến trong nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh ở trong lớp học, cửa nhà vệ sinh là cửa nhựa, không có cửa khoá. Tuy nhiên, đại diện cơ quan công an cho biết có thực tế là các cô đã bỏ quên cháu Yến ở lớp học và ra về.

Về hình thức kỉ luật với hai cô giáo này, UBND huyện Mỹ Đức cho biết, đã giao cho Phòng Nội vụ phối hợp với Phòng GD-ĐT tham mưu cho UBND huyện hình thức kỉ luật 2 cô giáo Vương Thị Hương và Vương Thị Loan cùng những người liên quan về các sai phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, tối 21-3, cháu Yến được người thân tìm thấy khi đang đứng một mình ở sau cổng Trường mầm non Hương Sơn, khóc sưng mắt. Trong khi đó, gia đình cháu đi tìm khắp nơi và phát tin trẻ lạc trên hệ thống phát thanh của xã. Lúc đó, cô giáo mới nhớ ra và gọi cho đồng nghiệp, cho biết mình để quên cháu trong nhà vệ sinh. Theo cháu Yến, mình bị cô giáo phạt nhốt trong nhà vệ sinh, đến tối các bạn về hết, cháu tự mở cửa và chạy ra ngoài gào khóc. Những ngày sau đó, cháu Yến có tâm lý hoảng sợ mỗi khi nhắc đến đi học.

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI