Đề nghị kỷ luật hai nữ sinh hỗn chiến

Tin mới

01/04/2014 11:19

(NLĐO) - Sáng 1-4, thầy Nguyễn Khắc Tính, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết đã có báo cáo nhanh gửi Sở GD-ĐT vụ việc nữ sinh đánh nhau trong clip được phát tán trên mạng.

 

Đề nghị kỷ luật hai nữ sinh hỗn chiến

Theo đó, do có mâu thuẫn từ trước nên sau khi học xong tiết 1 chiều 24-3, nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Hằng (học sinh lớp 10B3) xông vào lớp 10B4 đánh nữ sinh Nguyễn Thu Duyên. Một số bạn học cùng lớp dùng điện thoại quay lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau này.

Ngày 28-3, clip được phát tán trên mạng. Ban giám hiệu trường đã yêu cầu các học sinh vi phạm viết bản tường trình, mời phụ huynh lên thông báo tình hình và đề xuất hình thức xử lý kỷ luật.

Riêng nam sinh đã không can ngăn mà kích động, cổ vũ được xác định là Đinh Triều Vỹ, lớp 10B4.

 

Đề nghị kỷ luật hai nữ sinh hỗn chiến

 

Đề nghị kỷ luật hai nữ sinh hỗn chiến

 

Hiện Ban giám hiệu Trường THPT Trần Phú chờ kết quả điều tra của cơ quan công an để tập hợp đủ hồ sơ liên quan, sau đó hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ họp để xem xét hình thức xử lý phù hợp.

Chiều ngày 31-3, cơ quan Công an xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông đã có buổi làm việc với các em học sinh vi phạm và truy tìm người tung clip lên mạng.

 

 Trường THPT Trần Phú nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Minh Triều

Trường THPT Trần Phú nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Minh Triều

 

Trước đó một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh hai nữ sinh đánh nhau ngay trong lớp học được phát tán trên mạng được cho là nữ sinh một trường THPT tại Gia Lai.

 

 

Hoàng Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI