Trường ĐH FPT đã bắt đầu đào tạo các chứng chỉ Microsoft, Oracle, ATC, Amazon.

Mô hình đào tạo FPT Nanoversity dựa trên nền tảng S.M.A.C cập nhật theo xu thế toàn cầu của các hãng quốc tế lớn Microsoft, Oracle, Amazon, Google, IBM, Apple, HP, ATC, Cisco, Cloudera, VMWare, CompTIA... được định hướng dẫn đầu trong thị trường nhân lực thế giới chuẩn bị dịch chuyển từ bằng cấp sang các tập hợp kỹ năng và tri thức thực tiễn, nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập TPP.

Các chứng chỉ Quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity nằm trong Top các chứng chỉ quốc tế đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất từ SimplyHired, Indeed, Dice, Linkedln, Techcareer, JustTechJobs. Hiện đã có nhiều doanh nghiệp lớn như FPT, CSC, VNG, TMA, Tinh Vân... sẵn sàng nhận sinh viên FPT Nanoversity vào làm việc ngay khi hoàn thành khóa học 5 tháng.

Với thời gian linh hoạt và tập trung để chuyên sâu, mỗi khóa học tập hợp 5 môn (module) với mỗi môn là 1 chứng chỉ quốc tế của hãng hợp tác Micrsoft, Oracle, ATC, IBM... người học cũng sẽ được Trường ĐH FPT cấp chứng chỉ hoàn thành môn hay khóa học. Chương trình rất phù hợp với người đi làm, sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp  CĐ, ĐH.

“Đón đầu xu thế đào tạo không chú trọng bằng cấp mà tập trung phát triển kỹ năng thực tiễn của ngành công nghiệp CNTT, các chứng chỉ quốc tế được đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity đã có một số trường CĐ/ĐH công nhận và miễn giảm tín chỉ cho sinh viên có các chứng chỉ quốc tế này, đây cũng là xu hướng phát triển chung của thế giới” ông Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học FPT đại diện Hệ thống Trung tâm FPT Nanoversity chia sẻ.

Chánh Trung