Trước yêu cầu tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Trường ĐH FPT vừa thông báo quyết định mở rộng chính sách xét tuyển thẳng và chuyển đổi tín chỉ để du học sinh tiếp tục học tập và nhận bằng tốt nghiệp do Trường ĐH FPT cấp.

ĐH FPT xét tuyển thẳng du học sinh các trường tốp 1.000 thế giới - Ảnh 1.

Trường ĐH FPT là trường đại học Việt Nam đầu tiên tham gia xếp hạng QS quốc tế, trường đạt chuẩn 5 sao quốc tế

Theo đó, đối tượng xét tuyển thẳng là du học sinh tại các trường Top 1.000 thế giới hoặc đạt xếp hạng QS 5 sao về đào tạo. Trường ĐH FPT sẽ căn cứ vào kết quả học tập của du học sinh đã tích luỹ trong thời gian học ở nước ngoài để xem xét miễn giảm và công nhận chuyển đổi tín chỉ.

Ông Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, cho biết: "Với chất lượng đào tạo quốc tế, môi trường học tập nhân văn, cơ sở vật chất hiện đại, Trường ĐH FPT tin tưởng sẽ là một trong các lựa chọn tốt nhất của du học sinh về nước có nguyện vọng được tiếp tục học đại học tại Việt Nam. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng đây cũng là môi trường trải nghiệm phong phú, tạo ra nhiều cơ hội để các em xây dựng tương lai của mình"

ĐH FPT xét tuyển thẳng du học sinh các trường tốp 1.000 thế giới - Ảnh 2.

Sinh viên Đại học FPT được học tập 100% bằng giáo trình nhập khẩu từ nước ngoài, tham khảo của các trường uy tín, hàng đầu trên thế giới

Trường ĐH FPT là trường đại học Việt Nam đầu tiên tham gia xếp hạng QS quốc tế, trường đạt chuẩn 5 sao quốc tế về: Chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, việc làm cho sinh viên và trách nhiệm xã hội với 4 khu học xá hiện đại tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Không khác biệt với những trường đại học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới, ngoài kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, sinh viên Trường ĐH FPT còn được được trang bị kỹ năng mềm và kiến thức văn hóa đa dạng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế.

Năm 2020, Trường ĐH FPT tuyển sinh các ngành học đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; IoT; Hệ thống Ôtô và điều khiển (dự kiến); Xử lý dịch vụ số (dự kiến); Thiết kế Mỹ thuật số); Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện); Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Yến Anh