Đi tham quan trường, trẻ mầm non bị cửa rơi đè chết

Tin mới

20/05/2014 15:33

(NLĐO) - Trong lúc cùng thầy cô đi tham quan tại trường tiểu học, một học sinh mầm non đã bị cánh cửa bê tông đè trúng khiến cháu bé tử vong.

Trường Tiểu học Nguyễn Minh Quang - nơi xảy ra vụ việc

Trường Tiểu học Nguyễn Minh Quang - nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc thương tâm nêu trên xảy ra vào lúc 9 giờ ngày 19-5 tại Trường Tiểu học Nguyễn Minh Quang (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP HCM). Nạn nhân là cháu Nguyễn Tấn Dũng (6 tuổi, ngụ phường Long Thạnh Mỹ, là học sinh lớp lá Trường Mầm non Sơn Ca nằm trên địa bàn quận 9).

Theo những thầy cô ở Trường Mầm non Sơn Ca, sáng cùng ngày, nhà trường tổ chức cho nhiều học sinh đi tham quan tại Trường Tiểu học Nguyễn Minh Quang. Khi tham quan khu vực trưng bày bản đồ Việt Nam (thuộc Thư Viện Xanh, được xây dựng từ tiền đóng góp của phụ huynh trong trường), nhiều bạn đã ra ngoài nhưng Dũng vẫn đứng lại xem.

Lúc này, một cánh cửa tủ bằng bê tông (ngang 1,9 m, dài 1,5 m) bất ngờ bung ra rồi rơi xuống đè lên người khiến Dũng bất tỉnh.

 

Cháu Dũng đã được đưa về gia đình lo hậu sự

Cháu Dũng đã được đưa về gia đình lo hậu sự

Sau khi vụ việc xảy ra, các thầy cô đã đưa Dũng đi cấp cứu. Đồng thời, nhà trường thông báo cho gia đình cháu có mặt để cùng giải quyết. Đến trưa 19-5, do vết thương quá nặng, Dũng đã tử vong.

Chiều cùng ngày, thi thể Dũng được đưa về nhà để lo hậu sự. Đại diện nhà trường cùng Phòng GD-ĐT, Sở GD-ĐT TP HCM đã có mặt tại gia đình cháu để thăm hỏi, chia buồn.

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI