Đình chỉ giáo viên đánh và mắng trẻ là người hay thú

Tin mới

10/04/2018 17:53

(NLĐO)- Chiều ngày 10-4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM đã chính thức có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND quận 1 đình chỉ cô giáo Trần Thị Bich Ngọc, giáo viên Trường Mầm non 30-4 quận 1 vì có hành vi bạo hành trẻ và mắng trẻ "mày là người hay thú".

Trước đó, cùng ngày 10-4, trên một số phương tiện truyền thông, loan truyền clip một giáo viên vừa chửi, vừa đánh vào chân một em HS đang trong giờ ngủ trưa, vừa đánh vừa chửi: "Mày là người hay là thú", mặc cho đứa trẻ hoảng sợ.

Đình chỉ giáo viên đánh và mắng trẻ là người hay thú - Ảnh 1.

Trường MN 30-4. Ảnh: Website nhà trường

Một clip khác ghi lại cảnh học sinh nằm la liệt dưới nền nhà lớp học. Đang nằm ngủ chung với học sinh, bà Ngọc vùng dậy, xông đến đánh, cào vào người đứa trẻ rồi ra lệnh: "Nhắm mắt!". Tiếp sau đó, bà Ngọc liên tục lớn tiếng quát nạt, ra lệnh cho đứa trẻ. Biết cháu bé sắp khóc, bà Ngọc dằn mặt: "Ngậm cái miệng lại nha. Khóc một cái là tao lấy cái tã cứt tao trét...". Thấy đứa trẻ nằm im, bà Ngọc quay sang lấy tay chỉ mặt một bé khác rồi thoải mái nằm xuống sàn nhà nghỉ ngơi.

Sau đó, cô này được xác định là cô Trần Thị Bích Ngọc, giáo viên lớp lá 1, Trường Mầm non 30-4, Cơ sở đường Pasteur, quận 1. Giáo viên này đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Hạ Văn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI