Tạm ngưng giảng dạy với cô giáo im lặng trong giờ lên lớp

Tin mới

09/04/2018 11:17

(NLĐO) - Sáng 9-4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Bùi Minh Bình, Hiệu trưởng Trường THPT Long Thới (huyện Nhà Bè, TPHCM), cho biết nhà trường đã tạm ngưng giảng dạy bắt đầu từ tuần này đối với cô Trần Thị Minh Châu.

Ông Bình cho biết tạm thời cô Châu được phân công công tác khác trong trường. Dự kiến trong tuần này trường sẽ họp hội đồng kỷ luật và có quyết định kỷ luật chính thức về cô Trần Thị Minh Châu.

Cô Trần Thị Minh Châu là giáo viên dạy toán của Trường THPT Long Thới. Trước đó, em Phạm Song Toàn đã bật khóc tại buổi đối thoại với lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM khi phản ánh cô Trần Thị Minh Châu suốt bốn tháng lên lớp không nói, chỉ ghi bài giảng lên bảng.

Tạm ngưng giảng dạy với cô giáo im lặng trong giờ lên lớp - Ảnh 1.

Cô Trần Thị Minh Châu

Sau khi kiểm tra, Trường THPT Long Thới xác định việc phản ánh của học sinh là đúng. Tại cuộc họp khẩn ngày 6-4 của UBND TP HCM, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu cho rằng đây là sự việc nghiêm trọng vì cô giáo có dấu hiệu bạo hành tinh thần học sinh và ngành giáo dục cũng như Trường THPT Long Thới đã xử lý quá chậm. Bà Thu cũng chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM chuyển trường cho em học sinh theo nguyện vọng của em và gia đình.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM cho biết sẽ xử lý kỷ luật nghiêm cô giáo Trần Thị Minh Châu và hiệu trưởng nhà trường. 

Đ, Trinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI