Trường ĐH Nông lâm thuộc ĐH Huế ngày 29-6 đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐH khóa 48, CĐ 49, lớp công nghệ thực phẩm và thú y khóa 47 cho gần 1.000 sinh viên.

Gần 1.000 sinh viên Trường ĐH Nông lâm Huế được công nhận tốt nghiệp - Ảnh 1.

PGS-TS Lê Văn An trao bằng cho các tân cử nhân

Cụ thể, tại hệ đào tạo ĐH có 956 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 33 sinh viên đạt loại xuất sắc (chiếm 3,47%); 247 sinh viên đạt loại giỏi (chiếm 25,84%). Tỉ lệ tốt nghiệp khá cao thuộc ngành công nghệ thực phẩm (89,6%), khuyến nông (76,2%), ngư y (73,3%) và thú y (66,7%).

Còn hệ liên thông khóa 50 dịp này có 32 sinh viên tốt nghiệp, hệ cao đẳng có 31 sinh viên.

Trong đợt này, Trường ĐH Nông lâm Huế đã có quyết định khen thưởng cho 247 sinh viên tốt nghiệp đạt danh hiệu học tập xuất sắc, giỏi. Bên cạnh đó là khen thưởng của các hoạt động phong trào của đoàn thanh niên, hội sinh viên và các câu lạc bộ đội nhóm.

Gần 1.000 sinh viên Trường ĐH Nông lâm Huế được công nhận tốt nghiệp - Ảnh 2.

Tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Phát biểu tại lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp, PGS-TS Lê Văn An, Hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm Huế, chia sẻ rằng trong thời gian học tập và rèn luyện ở trường, các sinh viên đã tích lũy được những kiến thức trong học tập và rèn luyện, đó là nền tảng cơ bản và những kinh nghiệm sống rất đáng quý. Đồng thời hy vọng rằng thế hệ sinh viên vừa mới tốt nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường là: "Miệng nói tay làm, chịu thương chịu khó, tình nghĩa thuỷ chung, sẵn sàng nhận nhiệm vụ".

Q.Nhật