Giải thưởng Tôn Đức Thắng: Sống là để cống hiến
Với mỗi người thợ, sáng kiến chỉ có ý nghĩa khi góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao năng suất lao động cho công nhân
ĐH Huế sẽ không hạ điểm thấp để “vét” thí sinh
(NLĐO)- Dự kiến một số ngành của ĐH Huế sẽ có mức điểm sàn thấp hơn so với kỳ tuyển sinh năm 2017. Tuy nhiên, ĐH Huế khẳng định sẽ không để xảy ra trường hợp hạ thấp điểm tuyển sinh để vét thí sinh
Gần 1.000 sinh viên Trường ĐH Nông lâm Huế được công nhận tốt nghiệp
(NLĐO)- Gần 1.000 sinh viên khóa đào tạo mới của Trường ĐH Nông lâm Huế tốt nghiệp, cung ứng nguồn lao động có trình độ kỹ thuật cao ở miền Trung trong lĩnh vực nông - lâm - ngư nghiệp.
Sức hút khó cưỡng của ngành công nghệ thực phẩm
Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến thực phẩm như: đồ ăn, đồ uống - nước giải khát, thực phẩm… bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng và vệ sinh cho cộng đồng
18 kỹ sư chương trình tiên tiến ngành công nghệ thực phẩm nhận bằng
(NLĐO)- Sáng 30-7, Trường ĐH Nông Lâm TP HCM và Trường ĐH UC Davis - Hoa Kỳ đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho 18 kỹ sư Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm.
ĐH Nông Lâm TP HCM tổng kết 2 chương trình tiên tiến
Ngày 19-2, Trường ĐH Nông Lâm TP HCM tổ chức tổng kết 2 chương trình tiên tiến, gồm: ngành công nghệ thực phẩm và ngành thú y. Hai chương trình này được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thực hiện từ năm 2008 và 2010.
Trao bằng chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm cho 25 cử nhân
(NLĐO)- Sáng ngày 1-8, Trường ĐH Nông Lâm TP HCM tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho Khóa 3 - Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm. Chương trình được Bộ GD-ĐT cho triển khai từ năm 2008 với sự cộng tác Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ.