Giáo viên Trung Quốc đánh học trò chấn thương sọ não

Tin mới

15/09/2014 15:04

(NLĐO) - Tờ Daily Mail ngày 14-9 đưa tin cảnh sát Trung Quốc đang phát lệnh truy nã một nam giáo viên tiểu học vì hành vi bạo lực nghiêm trọng với bốn học sinh khiến một em bị chấn thương sọ não.

 

Giáo viên Trung Quốc đánh học trò chấn thương sọ não

Vụ việc xảy ra tại một trường tiểu học chỉ có vỏn vẹn 22 học sinh tại thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc).

Lei Mingxing – giáo viên dạy mỹ thuật - đã dùng sách giáo khoa đánh đập bốn em nhỏ trong văn phòng cũng là phòng riêng của mình, trong khi đó đứa trẻ lớn nhất chỉ mới 7 tuổi. Một giáo viên khác khi đi qua căn phòng đã nghe thấy tiếng khóc và phát hiện ra các em đang nằm co ro dưới sàn nhà đầy máu. Ngay sau đó, những đứa trẻ được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tại đây, một trong số 4 em bị xác định chấn thương sọ não.

 

Giáo viên Trung Quốc đánh học trò chấn thương sọ não

 

Một học sinh bị giáo viên đánh với máu lênh láng trên nền nhà

Một học sinh bị giáo viên đánh với máu lênh láng trên nền nhà

 

Hiệu trưởng của trường tiểu học - thầy Wang Qin - cho biết thầy vô cùng sửng sốt trước vụ việc này. Thầy Wang nói: “Tôi thực sự không biết tại sao chuyện này lại xảy ra, thầy Lei là một giáo viên giỏi. Trường của chúng tôi chỉ có 22 học sinh nên vụ việc này khiến ai nấy đều bàng hoàng. Thầy ấy vẫn luôn là một giáo viên tốt trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi chưa bao giờ thấy thầy ấy có hành vi bạo lực với ai. Chúng tôi rất lo lắng cho các em học sinh, chúng tôi sẽ nói chuyện với các em và nhất định sẽ làm rõ nguyên nhân vụ việc này”.

 

Một trong số 4 em bị xác định chấn thương sọ não.

Một trong số 4 em bị xác định chấn thương sọ não.

 

Hiện tại, Lei được cho là đang lẩn trốn trong một khu rừng ngoài thành phố. Các cảnh sát điều tra tin rằng Lei đã bỏ trốn bằng chiếc xe máy của mình. Cảnh sát trưởng Deng Mingshan cho hay: “Chúng tôi đã phát hiện ra vết bánh xe, dấu vân tay và cả vỏ những chai rượu rỗng. Hiện tại, chúng tôi đã bao vây khu rừng”.

Khi được hỏi, các em nhỏ đều trả lời không hiểu vì sao lại bị thầy giáo đánh. “Hắn chỉ cho gọi các em học sinh vào rồi vô cớ hành hung lũ trẻ” - cảnh sát Deng nói.

 

Ngọc Trâm (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI