HIU cấp nhiều học bổng cho sinh viên ngành y, kinh tế, văn hóa nghệ thuật - Ảnh 1.

HIU cấp học bổng cho thí sinh đoạt giải trong các cuộc thi

Ngày 7-1, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cho biết trường chính thức tuyển sinh đào tạo chuyên khoa 1 các ngành khối sức khoẻ bao gồm: Điều dưỡng, Tổ chức quản lý Dược, Dược lý - Dược lâm sàng, Dược liệu - Dược cổ truyền.

Với hình thức đào tạo tập trung 2 năm, thí sinh chỉ đăng ký dự thi chuyên ngành tương ứng với ngành được đào tạo ở trình độ đại học, và có chứng chỉ hành nghề theo quy định của luật khám chữa bệnh.

Cùng ngày, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố gói học bổng 36 tỷ đồng cho các đối tượng là học sinh THPT có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi năng khiếu, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao cấp quốc gia và quốc tế; thí sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 và các kỳ thi tuyển sinh đầu vào do trường tổ chức. Bao gồm Học bổng đầu tiên và duy nhất mang tên lời thề của ngành Y; Học bổng Doanh nhân; Học bổng Chắp cánh tài năng nghệ thuật.

Ngoài ra, trường còn dành 10 suất học bổng (trị giá 25 triệu đồng/suất) cho các thí sinh là thủ khoa trong các kỳ tuyển sinh của trường.

Huy Lân