IGS Talent Search là chương trình tìm kiếm và trao học bổng cho các em học sinh giỏi tại Việt Nam của Trường quốc tế trực tuyến Ivy Global School. Học sinh được nhận học bổng là các em có nền tảng tiếng Anh vững chắc, đủ năng lực ngôn ngữ để theo học chương trình giống như học sinh tại Mỹ với các môn học như: Language Art (văn học Mỹ), Mathematics (toán học Mỹ), Science (khoa học - bao gồm vật lý, sinh học, hóa học, khoa học trái đất...), Social Studies (xã hội - bao gồm lịch sử, địa lý, công dân, kinh tế...).

Học bổng 2,4 tỉ đồng cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở - Ảnh 1.

Để đạt được học bổng, học sinh cần có điểm trung bình GPA đạt từ 8.0 trở lên

Với học bổng này, học sinh sẽ có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế cùng các học sinh trên khắp thế giới. Hình thức học tập là lớp học tương tác trực tuyến (live-class) với 100% giáo viên Mỹ có chứng chỉ giảng dạy chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh chương trình học được xây dựng riêng, các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu văn hóa với học sinh quốc tế, sang Mỹ học tập trong chương trình trao đổi học sinh với các trường đối tác của Ivy Global School tại Mỹ, các hội thảo/chương trình đào tạo với các chuyên gia nước ngoài, thành viên mặc định của câu lạc bộ IGS Champion Club, được đào tạo để tham gia các kỳ thi quốc tế …

Để đạt được học bổng, học sinh cần có điểm trung bình GPA đạt từ 8.0 trở lên. Trong học kỳ mùa thu năm học 2021, chương trình học bổng sẽ chỉ áp dụng cho học sinh từ lớp 3 – lớp 7 (theo chương trình Việt Nam).

Học sinh đăng ký làm bài kiểm tra kiến thức trực tuyến từ ngày 24-9 đến hết 5-10 tại https://forms.gle/hvugquSo2LRXqhjK8. Những học sinh đạt đủ điểm đầu vào sẽ thi viết luận và phỏng vấn. Tổng điểm xét tuyển học bổng sẽ gồm 60% điểm phần phỏng vấn và 40% điểm bài luận. Kết quả chương trình học bổng sẽ được công bố vào ngày 10-10.

Yến Anh