xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hơn 800 sinh viên tốt nghiệp ngành luật tại Huế

Quang Nhật

(NLĐO)-Hơn 800 sinh viên ngành Luật và Luật Kinh tế thuộc Trường ĐH Luật - ĐH Huế tốt nghiệp sau quãng thời gian được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ kiến thức đến thực tiễn.

Ngày 17-4, Trường ĐH Luật - ĐH Huế đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên (SV) hệ chính quy khóa 41. Trong 814 SV tốt nghiệp đợt này có 5 em được nhà trường tặng giấy khen cùng phần thưởng "Sinh viên xuất sắc", 176 SV đạt loại giỏi trong toàn khóa học.

Hơn 800 sinh viên tốt nghiệp ngành luật tại Huế - Ảnh 1.

PGS-TS Đoàn Đức Lương trao bằng khen cho các sinh viên tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Trường ĐH Luật – ĐH Huế, cho biết để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường đã bố trí các học phần theo kế hoạch, các giảng viên nhiệt tình và sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau giúp các em từ hiểu, thông hiểu và bước đầu có khả năng vận dụng vào thực tiễn, lĩnh vực pháp luật.

Hơn 800 sinh viên tốt nghiệp ngành luật tại Huế - Ảnh 2.

PGS-TS Đoàn Đức Lương trao bằng khen cho các sinh viên xuất sắc

Với phương châm học đi đôi với hành, nhiều SV tự nghiên cứu thực tiễn, tham gia tích cực vào hoạt động thực hành luật cho cộng đồng, phiên tòa giả định, kỳ thực tập cuối khóa và những buổi học kỹ năng do các luật sư, những người có kinh nghiệm thực tiễn tổ chức… Đây là môi trường không chỉ rèn luyện về kiến thức mà còn tạo kỹ năng, nâng cao trách nhiệm xã hội cũng như sự tư duy sáng tạo cho sinh viên.

Hơn 800 sinh viên tốt nghiệp ngành luật tại Huế - Ảnh 3.

PGS-TS Đoàn Đức Lương trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa 41

PGS-TS Đoàn Đức Lương khẳng định rằng một trong những hoạt động tạo nên thương hiệu của Trường ĐH Luật – ĐH Huế là các hoạt động xã hội do sinh viên tự tổ chức, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của thế hệ sinh viên khóa 41. Những hoạt động tình nguyện hè, áo ấm mùa đông, trung thu yêu thương cho trẻ em, hiến máu nhân đạo và hàng trăm hoạt động khác vô cùng ý nghĩa.

Hơn 800 sinh viên tốt nghiệp ngành luật tại Huế - Ảnh 4.

Trao tặng giấy khen cho các sinh viên

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Trường ĐH Luật – ĐH Huế gửi gắm đến các SV ra trường hãy luôn giữ được bản lĩnh của những người làm nghề luật; vận dụng nhuần nhuyễn những kiến thức và kỹ năng vào công việc và cuộc sống; không ngừng học tập nâng cao nhận thức và hành động.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo