Trường ĐH Mở TP HCM khen thưởng 112 sinh viên tốt nghiệp - Ảnh 1.

Phó hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP HCM Nguyễn Thành Nhân trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và giỏi toàn khoá học của Khoa Công nghệ sinh học.

Trong tổng số 1.432 sinh viên tốt nghiệp lần này, 112 sinh viên được khen thưởng vì đạt thành tích học tập cao toàn khóa học. Trong đó, 21 sinh viên đạt thành tích thủ khoa toàn khoá học, 6 sinh viên đạt thành tích học tập cao nhất ngành – khoá, 66 sinh viên đạt thành tích học tập giỏi toàn khoá, 19 sinh viên đạt thành tích bảo vệ khoá luận tốt nghiệp xuất sắc.

Bên cạnh thành tích học tập nổi trội, các tân khoa tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2019 đã được nhà trường trang bị hành trang để tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo. 

Năm học 2018 – 2019, Trường ĐH Mở TP HCM đã tổ chức 32 buổi tọa đàm chuyên đề liên quan đến nghề nghiệp và việc làm, 60 lãnh đạo doanh nghiệp tham gia giao lưu, gần 1.500 lượt doanh nghiệp tham gia giới thiệu việc làm hỗ trợ tiếp cận cho hơn 383.000 lượt sinh viên. 420 việc làm bán thời gian, 1.750 việc làm toàn thời gian và 960 cơ hội thực tập đã được tiếp nhận và giới thiệu cho sinh viên, góp phần giúp người học đạt mục tiêu tốt nghiệp và có việc làm.

Năm 2019, ĐH Mở TP HCM nằm trong top 10 các trường thuộc Bộ GD-ĐT có số lượng nghiên cứu khoa học được cộng đồng quốc tế công nhận. Các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên đã phát triển mạnh mẽ, luôn đứng đầu nhóm các trường đại học nghiên cứu đạt chất lượng, được đăng trên các tạp chí nổi tiếng như ISI, Scopus...

Tin, ảnh: H. Lân