Kiểm điểm nhóm sinh viên xếp chữ sex trong Hoàng thành

Tin mới

26/11/2013 11:11

Ông Trần Đức Long – Phó Phòng Quản lý người học Học viện Ngân hàng, Hà Nội - cho biết: “Ngày 22-11, nhà trường đã tập hợp 40 em sinh viên có mặt trong ảnh. Các em đã viết bản kiểm điểm nghiêm túc, xem xét lại hành vi của mình trước mọi người".

Theo ông Long cho tới thời điểm này, trường vẫn chưa có hình thức kỷ luật cuối cùng và việc kỷ luật đều nằm trong quy định của nhà trường.

Vị phó phòng cũng khẳng định việc treo bằng 1 năm đối với nhóm sinh viên xếp chữ sex trong Hoàng thành là “không chính xác”.
 
 

Cá nhân ông Long cho rằng “việc treo bằng 1 năm với các sinh viên là có phần nặng nề. Để xảy ra sự việc là điều rất đáng tiếc nhưng các em chỉ nông nổi, vui đùa quá trớn mà không lường trước hậu quả”.

Trưởng Phòng Đào tạo Học viện Ngân hàng Trần Mạnh Dũng thông tin thêm: “Nhóm sinh viên này phải đến tháng 7-2014 mới tốt nghiệp ra trường. Việc xử lí kỷ luật phải trực tiếp ban giám đốc ra quyết định. Hiện giám đốc học viện đang đi công tác, ít nhất một tuần nữa mới về trường”.

Trước đó, chùm ảnh tốt nghiệp gây sốc được đăng bởi một thành viên mạng xã hội Facebook đang làm dấy lên những tranh cãi.

Nhiều bạn trẻ sau khi xem những bức ảnh này tỏ ra rất hào hứng, ủng hộ, thậm chí là muốn làm theo. Một bạn nam cho rằng những bức ảnh như một lời kêu gọi các bạn trẻ nên nhận thức và tiếp cận thường xuyên hơn với kiến thức giáo dục giới tính để nó trở thành một vấn đề bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, một vài người thì đặt câu hỏi: “Sao lại chụp những tấm hình này ở những nơi không nên chụp?”.

Tuy nhiên, luồng ý kiến khác tỏ ra bức xúc cho rằng, đây là hành động phản cảm vì được đặt trong bối cảnh linh thiêng.
 
Theo Phong Đăng (Vietnamnet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI