Lộ diện ngôi trường hai nữ sinh hỗn chiến trong nhà xe

Tin mới

20/03/2013 17:30

(NLĐO) - Những ngày qua, đoạn clip quay cảnh hai nữ sinh lao vào hỗn chiến trong nhà gửi xe được tung lên mạng khiến cư dân mạng hết sức bất bình. Qua tìm hiểu của chúng tôi, ngôi trường hai nữ sinh đang theo học là trường THPT Đinh Chương Dương ở huyện Hậu Lộc - Thanh Hóa.

Trường THPT Đinh Chương Dương, nơi 2 nữ sinh đánh nhau gây bất bình trên mạng những ngày qua

Sáng 20-3, ông Nguyễn Văn Hãnh, hiệu phó nhà trường, cho biết hai nữ sinh đánh nhau trong nhà xe ở đoạn clip được tung lên mạng đúng là học sinh của trường. Việc các em đánh nhau cũng đã được thầy giáo chủ nhiệm biết và nhắc nhở. Tuy nhiên, ông Hãnh cũng rất bất ngờ trước hành động của hai em khi xem clip.

Danh tính của hai nữ sinh đánh nhau trong nhà giữ xe là em Lê Thị Bắc và em Nguyễn Thị Dung, học lớp 11 của trường. Hôm diễn ra cuộc xô xát là ngày 7-3, vào thời điểm tan trường.

Tuy nhiên, thầy Đỗ Bá Hiển, giáo viên chủ nhiệm của hai em này,  cho rằng đây chỉ là “đánh nhau đùa”. “Việc các em lao vào cào cấu nhau là có thật nhưng chỉ là đánh nhau đùa thôi. Tôi cũng nhắc nhở các em xóa video ấy đi nhưng không hiểu vì sao nó lại được tung lên mạng”.

Được biết, người quay đoạn video tung lên Facebook cũng là một học sinh nam cùng lớp.
  
Cảnh hai nữ sinh đánh nhau trong nhà xe. Ảnh cắt từ clip

Nhà xe nơi hai nữ sinh hỗn chiến

“Tôi sẽ gặp trực tiếp và đối chất lại xem chuyện hai em đánh nhau là thật hay đùa. Trước mắt tôi đã yêu cầu các em viết bản tường trình. Căn cứ vi phạm của các em, chúng tôi sẽ có hình thức xử lý. Còn về góc độ văn hóa, các em chửi bới nhau như vậy là không thể chấp nhận được” - thầy Hãnh cho biết thêm.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI