Điều đáng nói là trong lúc hai nữ sinh lao vào đánh nhau, có bạn nữ khác lao vào can nhưng một số nam sinh đã ngăn lại đồng thời reo hò cổ vũ cho 2 người tiếp tục đánh nhau.Nhiều bình luận trên mạng cho rằng 2 nữ sinh này ở huyện Hậu Lộc - Thanh Hóa
Đoạn clip dài hơn 1 phút được quay bằng điện thoại. Theo địa chỉ mà nickname đăng tải trên trang facebook thì sự việc xảy ra vào ngày 7-3 và những bình luận ngay phía dưới giữa tác giả và một số nickname khác cho thấy đây là những học sinh của một trường THPT tại huyện Hậu Lộc - Thanh Hóa.
Sau khi video clip được tung lên mạng, nhiều người rất bất bình trước những hình ảnh phản cảm này. Một bạn có nick name là Công Trần chia sẻ: “Mang tiếng đến trường, mặc áo nhà trường, khoác cặp sách mà lại đánh nhau như kẻ vô học. Thật buồn cho thế hệ trẻ”.
Một bạn khác bức xúc: “Sao mấy bạn trai lại có thể vô tâm như thế được nhỉ? Thấy cảnh tượng như vậy mà còn cười nói nham nhở”.
Nhiều nam sinh ra sức ngăn cản, không cho một nữ sinh can nhóm đánh nhau
 
Bạn spring Hiển thì cho rằng: "Nhận thức của học sinh đang dần đi xuống, coi clip xong mình thấy những bạn trai đứng gần đó nhìn thấy như thế vẫn mặc, dù có một bạn nữ nhào vào can ngăn thì lại lôi bạn nữ ấy ra. Mình không hiểu những năm các bạn ấy cắp sách đến trường học được những gì gọi là văn hóa giáo dục nữa”.
Đa số các bình luận đều tỏ ra bức xúc trước thái độ thờ ơ đến mức vô cảm của một số nam sinh trong đoạn clip.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Tuấn Minh - Ảnh chụp từ clip