Ngoài ra, tân sinh viên trên cả nước khi đặt vé chặng đường Vũng Tàu-Tân Sơn Nhất qua ứng dụng đặt xe đường dài Havaz sẽ được tặng 2 code vé 0 đồng/sinh viên.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 15-11-2019, áp dụng cho tất cả sinh viên toàn quốc.

Để tham gia chương trình giảm, các bạn sinh viên có thể sử dụng thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học để đăng ký. Sau đó, Havaz sẽ gửi lại mã giảm giá vé xe hoặc mã miễn phí cho các bạn có điều kiện hợp lệ. Mỗi mã sẽ được áp dụng cho 1 lần đặt vé qua app Havaz, mỗi sinh viên chỉ hưởng 1 chương trình khuyến mãi.

Miễn phí, giảm giá vé xe cho sinh viên toàn quốc từ 30-8 - Ảnh 1.

Sinh viên sẽ được miễn phí hoặc giảm giá vé xe đường dài từ nay đến hết 15-11-2019

"Với hầu hết tân sinh viên, khi nhập học còn nhiều bỡ ngỡ, thường phải mất nhiều thời gian để tìm xe, lộ trình di chuyển, bắt xe tại các bến đông đúc, chật chội… Bên cạnh đó, không phải sinh viên nào cũng có đủ điều kiện để mua vé xe chất lượng cao. Thông qua chương trình, Havaz mong muốn giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi trên chặng đường học tập" - ông Trịnh Thắng, Tổng Giám đốc Havaz, chia sẻ.

Hiện Havaz cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên nhiều tuyến liên tỉnh như Hà Nội đi Tây Bắc: Sapa, Bắc Hà, Lào Cai; Bản Phủ, Điện Biên; Sơn La, Hà Giang…, từ Sân bay Tân Sơn Nhất-TP Vũng Tàu.... Với ứng dụng này, khách hàng có thể chủ động lựa chọn lộ trình, loại xe, chỗ ngồi, mức giá phù hợp mà không cần phải ra bến xe chờ đợi. 

Các thông tin tài xế, vị trí di chuyển của xe được hiển thị rõ ràng, minh bạch giúp hành khách nắm bắt được chính xác thời gian xe đến đón. 

Havaz còn tích hợp tính năng hóa đơn điện tử và vé điện tử thông minh giúp hành khách không phải dùng vé giấy, không lo mất vé hay quên vị trí chỗ ngồi.

Yến Anh