Chiều ngày 15-11, bà Đặng Thị Minh, Hiệu trưởng Trường THCS Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận có sự việc một em học sinh lớp 9 của trường bị 2 đối tượng vào hành hung tại hành lang phòng học.

Nam sinh lớp 9 bị 2 thanh niên lạ mặt hành hung ngay trong trường - Ảnh 1.

Trường THCS Đức Thuận, nơi xảy ra sự việc em Ư. bị 2 đối tượng lạ mặt vào hành hung

Theo đó, vào khoảng hơn 7 giờ sáng nay, trong lúc chuẩn bị vào học thì em B.H.Ư (học sinh lớp 9A, Trường THCS Đức Thuận) bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt theo lên tầng hai rồi lao vào đánh tới tấp.

Sau khi hành hung em Ư. xong, hai thanh niên lạ mặt nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Bà Minh cho hay: "Sau khi nắm được thông tin, nhà trường đã vào cuộc điều tra. Được biết, trước lúc sự việc xảy ra, giữa em Ư. và 2 học sinh của trường THCS Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh có xảy ra mâu thuẫn và thách thức nhau trên Facebook. Tuy nhiên, hiện tại cũng chưa biết được 2 học sinh này có nhờ người đến để đánh em Ư. hay không? Còn 2 thanh niên vào đánh em Ư. thì hình như đã thôi học. Sự việc chúng tôi cũng chưa báo cáo lên chính quyền và công an, vì nhà trường đang tìm hiểu và điều tra".

Thầy Đinh Hữu Tài, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Trung Lương, cho hay: "Sự việc nhà trường đã nắm được, tuy nhiên có hay không học sinh trường này có liên quan đến vấn đề em Ư. bị hành hung trong trường thì cần phải có thời gian tìm hiểu và điều tra".

Bảo Anh