Ngày 20-8, rất nhiều thí sinh vẫn đến rút - nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ĐH Thủy lợi

Ngày 20-8, rất nhiều thí sinh vẫn đến rút - nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ĐH Thủy lợi

Theo lãnh đạo Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT, việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ thay đổi nguyện vọng của những thí sinh nộp trực tiếp tại trường sẽ kết thúc vào 17 giờ ngày 20-8. Đối với thí sinh gửi qua hệ thống của sở GD-ĐT, thời gian kết thúc cũng là 17 giờ ngày 20-8.

Đối với thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, thời gian tiếp nhận hồ sơ được căn cứ dấu bưu điện vào ngày 20-8. Theo lời khuyên của các chuyên gia tuyển sinh, nếu thí sinh rút hồ sơ vào cuối giờ chiều, không đủ thời gian di chuyển đến trường tiếp theo để nộp hồ sơ thì nên đến ngay bưu điện gần nhất để gửi chuyển phát nhanh.

Liên quan đến việc xét và công bố kết quả xét tuyển, theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, các trường sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin thí sinh, xét tuyển, công bố kết quả và gửi Giấy báo kết quả trúng tuyển của thí sinh (qua đường bưu điện) chậm nhất vào 17 giờ ngày 25-8. Kết quả trúng tuyển sẽ được các trường thông báo trên trang thông tin điện tử của trường.

Yến Anh