Nhiều trường ĐH đã công bố điểm thi

Tin mới

19/07/2014 13:00

(NLĐO)- Trường ĐH Thăng Long, Hà Hội cho biết đã hoàn tất công tác chấm thi và dự kiến công bố điểm thi cho thí sinh trong ngày 19-7 và lấy điểm NV1 bằng điểm sàn của Bộ GD-ĐT.

Ông Phan Huy Phú - Hiệu trưởng Trường ĐH Thăng Long, Hà Hội cho biết trường này đã hoàn tất công tác chấm thi và dự kiến công bố điểm thi cho thí sinh trong ngày 19-7. Thủ khoa năm nay của trường là thí sinh dự thi khối D đạt 24 điểm.

Ông Phú cho biết thêm điểm thi của thí sinh vào trường năm nay cao hơn năm trước một chút, có 20% thí sinh đạt điểm trung bình trở lên đối với môn Toán khối A; khối D và B là 25%; điểm thi môn Văn có hơn 30% thí sinh đạt trên trung bình.

Trường dự kiến lấy điểm chuẩn NV1 năm nay bằng điểm sàn của Bộ GD-ĐT với khoảng 300 chỉ tiêu, còn 1.500 chỉ tiêu xét tuyển NV2.

* Trường ĐH Thủy lợi đã công bố điểm thi với thủ khoa là em Ngô Văn Tùng, quê ở huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, đạt 26,5 điểm. Tùng dự thi khối A ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng.

PGS Trịnh Minh Thụ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cho biết năm nay phổ điểm khối A của thí sinh dao động từ 5-7 điểm. Trong số hơn 6.160 bài thi môn Toán, chưa có bài thi nào đạt điểm 10. Thí sinh đạt điểm 9 chiếm khoảng 5% trong tổng số thí sinh dự thi. Điểm của thí sinh cao nên dự kiến điểm chuẩn các ngành sẽ ngang bằng năm trước hoặc tăng nhẹ.

 

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI