Nhiều trường được tuyển sinh trở lại

Tin mới

17/01/2013 23:00

Ngày 17-1, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã ký quyết định cho phép nhiều trường ĐH, CĐ được tuyển sinh trở lại từ năm 2013.

Theo đó, 2 trường ĐH được phép tuyển sinh trở lại là Dân lập Đông Đô và Văn Hiến. Trường CĐ Công nghệ Thông tin TPHCM và CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội cũng được tuyển sinh trở lại.
 
Ngoài ra, một số ngành học bị đình chỉ tuyển sinh năm 2012 cũng được phép tuyển sinh trở lại, gồm: ngành tài chính - ngân hàng của Trường ĐH Phú Xuân; ngành quản trị kinh doanh của Trường ĐH Thành Tây, ngành kiến trúc của Trường ĐH Yersin Đà Lạt; ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng của Trường CĐ Kỹ thuật - Công nghiệp Quảng Ngãi; hai ngành kế toán và quản trị kinh doanh (trình độ ĐH, CĐ) của Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng; hai ngành kinh tế, kỹ thuật xây dựng công trình (trình độ ĐH, CĐ) của Trường ĐH Nguyễn Trãi; ba ngành (trình độ ĐH, CĐ) là kỹ thuật xây dựng công trình, tiếng Anh, Việt Nam học của Trường ĐH Chu Văn An.

Theo Bộ GD-ĐT, lý do được phép tuyền sinh trở lại là các trường này đã khắc phục có hiệu quả các nguyên nhân dẫn đến việc bị tạm ngừng tuyển sinh năm 2012 và đã có hồ sơ đề nghị được phép tuyển sinh trở lại.

T.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI