Ngày 4-10, tin từ Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết ông Hoàng Văn Hùng (ngụ TP Lào Cai), người được xác định là vị phụ huynh có hành động giật tóc, tát vào mặt bé 2 tuổi, vì người này cho rằng bé 2 tuổi đã cắn vào tay con mình đã ra cơ quan công an trình diện.

Phụ huynh giật tóc, tát vào mặt bé 2 tuổi đã ra công an trình diện - Ảnh 1.

Ông Hoàng Văn Hùng tại cơ quan công an

Công an TP Lào Cai cho biết, hiện đơn vị đang lấy lời khai của người đàn ông này để làm rõ sự việc.

Trước đó, vào ngày 3-10, Công an TP Lào Cai đã có quyết định truy tìm ông Hoàng Văn Hùng, do trước đó cơ quan này đã 2 lần gửi giấy triệu tập nhưng người này không tới làm việc.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, theo tường trình của Trường mầm non Trump Kids (có địa chỉ ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai), sự việc xảy ra vào khoảng hơn 16 giờ ngày 30-9, tại lớp nhà trẻ 24 đến 36 tháng. Lúc đó, 2 cháu bé là P.T.B.A. và H.C.T. đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A. cầm tay bé C.T. giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T. khóc.

Phụ huynh giật tóc, tát vào mặt bé 2 tuổi đã ra công an trình diện - Ảnh 2.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Đúng lúc đó bố của cháu C.T. là Hoàng Văn Hùng đến đón thì thấy con khóc mới hỏi các cô giáo thì biết sự tình. Lại thấy tay con gái mình có vết đỏ liền lao vào giật tóc, tát vào mặt, có hành động dọa nạt bắt bé B.A. phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo, sau đó phụ huynh này đưa con ra về. Sự việc được camera gắn trong lớp học ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Đến ngày 3-10, bà Phạm Thị Tơn, đại diện Trường Mầm non Trump Kids, cho biết đã cho 2 giáo viên chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn tạm nghỉ giảng dạy để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ sự việc.

Trường mầm non Trump Kids là trường mầm non tư thục, hiện có 110 học sinh, 20 giáo viên, chia thành 6 lớp học.

Tuấn Minh - Như Quỳnh