Quảng Trị: Tuyên dương quán quân Olympia năm 2017 Nhật Minh

Tin mới

05/09/2017 11:21

(NLĐO) - Sáng 5-9, tại Trường THPT Hải Lăng (Quảng Trị) hàng trăm học sinh, cán bộ, giáo viên đã tham dự Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 và tuyên dương học sinh Phan Đăng Nhật Minh (lớp 12A3- quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2017.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị đánh giá cao sự cố gắng nổ lực trong thời gian qua của Trường THPT Hải Lăng và chúc mừng kết quả mà em Phan Đăng Nhật Minh đạt được trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2017. Ông Hùng khẳng định chiến thắng của Nhật Minh không những mang lại vinh quang cho cá nhân, gia đình em mà còn là vinh dự cho tỉnh nhà, cho trường THPT Hải Lăng.

Quảng Trị: Tuyên dương quán quân Olympia năm 2017 Nhật Minh - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị tặng hoa, quà cho Phan Đăng Nhật Minh

Với những kết quả đạt được, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị đề nghị các thầy cô giáo Trường THPT Hải Lăng tiếp tục cải tiến, đổi mới phương pháp dạy theo hướng mới của Bộ GD- ĐT. Chủ động nghiên cứu để đón đầu và cụ thể hóa những chủ trương cải cách mới trong giáo dục phổ thông, để tập trung truyền đạt những kiến thức cơ bản, tạo ra cho các em niềm say mê, phấn khởi trong học tập.

Quảng Trị: Tuyên dương quán quân Olympia năm 2017 Nhật Minh - Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị đánh trống khai giảng năm học mới 2017- 2018

Dịp này, ông Nguyễn Văn Hùng trao 50 triệu đồng của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch- Đầu tư Nguyễn Chí Dũng tặng cho quán quân Olympia năm 2017 Phan Đăng Nhật Minh; Tỉnh ủy Quảng Trị cũng tặng cho Nhật Minh số tiền 10 triệu đồng. Ngoài ra, Sở GD-ĐT Quảng Trị, Tỉnh Đoàn, Hội khuyến học tỉnh, Hội Nhà báo Quảng Trị và UBND huyện Hải Lăng… cũng tặng hoa, quà chúc mừng cho Phan Đăng Nhật Minh vào sáng cùng ngày.

Quảng Trị: Tuyên dương quán quân Olympia năm 2017 Nhật Minh - Ảnh 3.

Hàng trăm học sinh, giáo viên Trường THPT Hải Lăng tham dự lễ khai giảng năm học mới

Trước đó, tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2017, em Phan Đăng Nhật Minh đã xuất sắc vượt qua 3 thứ sinh khác để giành vòng nguyệt quế, trở thành quán quân Olympia năm thứ 17. Để "tiếp lửa" cho Phan Đăng Nhật Minh, tại điểm truyền hình trực tiếp Trường THPT Hải Lăng hàng trăm học sinh, người dân Quảng Trị đã đội mưa cổ vũ và vỡ òa trong hạnh phúc khi Nhật Minh bước lên bục vinh quang, "rinh" vòng nguyệt quế về cho quê hương.


H.Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI