Đội mưa cổ vũ cho nhà vô địch Olympia 2017 Phan Đăng Nhật Minh - Ảnh 1.

Điểm cầu truyền hình trực tiếp Trường THPT Hải Lăng

Sáng 27-8, ngay từ sáng sớm, hàng ngàn học sinh, người dân đã có mặt tại điểm cầu truyền hình trực tiếp trường THPT Hải Lăng (huyện Hải Lăng, Quảng Trị) để cổ vũ cho em Phan Đăng Nhật Minh (học sinh 12A3, Trường THPT Hải Lăng) trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017.

Đội mưa cổ vũ cho nhà vô địch Olympia 2017 Phan Đăng Nhật Minh - Ảnh 2.

Hàng ngàn học sinh và người dân đội mưa cổ vũ cho Phan Đăng Nhật Minh

Dù trời mưa to, kéo dài nhưng hàng ngàn học sinh, người dân vẫn đội mưa cổ vũ nhiệt tình cho Phan Đăng Nhật Minh. Anh Phan Phố, trú tại xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng cho biết: "Dù trời mưa, nhưng tôi và rất nhiều người vẫn nhiệt tình cổ vũ cho Phan Đăng Nhật Minh. Tôi tin Minh sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết này".

Đội mưa cổ vũ cho nhà vô địch Olympia 2017 Phan Đăng Nhật Minh - Ảnh 3.

Người dân, học sinh đội mưa cổ vũ cho Phan Đăng Nhật Minh

Em Võ Phi, học sinh trường THPT Hải Lăng không giấu niềm tự hào, cho hay: "Nhật Minh là ngọc sáng của Trường THPT Hải Lăng bởi sự giỏi giang, hiền ngoan, luôn quan tâm bạn bè. Chúng em đội mưa cổ vũ và mong rằng Phan Đăng Nhật Minh sẽ giành được vòng nguyệt quế trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2017".

Đội mưa cổ vũ cho nhà vô địch Olympia 2017 Phan Đăng Nhật Minh - Ảnh 4.

Những cổ động viên đặt niềm tin vào "Cậu bé Google" Phan Đăng Nhật Minh

Đúng như kỳ vọng, kết thúc cuộc thi khi về đích, Nhật Minh đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế trong vỡ òa hạnh phúc của người dân Quảng Trị đã đội mưa cổ vũ cho em.

Clip: Đội mưa cổ vũ cho Phan Đăng Nhật Minh

H. Phong