xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sinh viên Trường ĐH Quốc tế giành giải nhất SV-Startup 2021

Y.Anh

Dự án "ELLA - ứng dụng hướng dẫn trang điểm" của sinh viên Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM) và Wellife - ứng dụng hỗ trợ quản lý và kết nối trong điều trị giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc đã giành giải nhất cuộc thi "Học sinh, sinh viên (HS-SV) với ý tưởng khởi nghiệp năm 2021" (SV-Startup 2021) kết thúc chiều 27-3 tại Vĩnh Phúc. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 4 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các HS-SV.

SV-Startup 2021 được phát động từ tháng 4-2021 và thu hút gần 400 dự án tham gia. Có 70 dự án xuất sắc nhất được vào vòng bình chọn và vòng chung kết của cuộc thi.

Cuộc thi được tổ chức hằng năm với mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của HS-SV, giúp HS-SV thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp của HS-SV có tính khả thi cao. Tôn vinh các cá nhân, tập thể có những ý tưởng sáng tạo, giải pháp kinh doanh mới, phù hợp thực tiễn.

Cũng trong ngày 27-3, phiên đối thoại chính sách "Thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp cho HS-SV - Vai trò của nhà trường, doanh nghiệp, quỹ đầu tư và địa phương" cũng đã được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của HS-SV lần thứ IV do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức tại cơ sở 2 Vĩnh Phúc - Trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo