Thầy giáo tặng bao cao su cho sinh viên

Tin mới

02/01/2013 15:59

(NLĐO) – Mới đây, một giảng viên đại học tại thành phố Nam Ninh (Quảng Tây - Trung Quốc) đã gửi tặng sinh viên món quà “đặc biệt”: bao cao su.

Đây không phải là lần đầu tiên giảng viên dạy tiếng Anh này tặng bao cao su cho sinh viên. Năm 2011, thầy giáo nói trên đã tặng hết hơn 40 hộp bao cao su các loại. 
 

Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Thanh Đảo được phát bao cao su và hướng dẫn sử dụng . Ảnh: BÁO THANH ĐẢO

 
Quà tặng bao cao su đã dẫn đến những ý kiến trái chiều trên các diễn đàn. Trên trang cá nhân weibo, một nam sinh viên viết: “Món quà mà thầy gửi tặng học trò là đặc biệt nhất. Có bạn còn nói rằng món quà của thầy có thể bảo vệ cho họ đến năm 2016”.
 
Một sinh viên còn nhận định món quà của thầy giáo tặng không chỉ là những chiếc bao cao su, mà đó là kiến thức giáo dục giới tính.
 
Tuy nhiên, không ít người nghĩ việc thầy giáo tặng bao cao su cho sinh viên sẽ “vẽ đường cho hươu chạy”.

Mới đây,  nhân ngày phòng chống HIV, học sinh của một trường trung học tại Thành Đô – Trung Quốc đã đem bao cao su về tặng cho phụ huynh và sự việc này cũng dẫn đến tranh luận sôi nổi. Nhiều phụ huynh tỏ ra bất bình: “Chúng tôi đều là người lớn. Không nhất thiết phải giáo dục thông qua bọn trẻ con. Thật vớ vẩn!”.
Thầy giáo tặng bao cao su cho học sinh tiết lộ ông đang tham gia các chiến dịch từ thiện của Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc.
H.Bình (Theo Báo Quảng Tây)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI