Thêm 1 trường ĐH công bố điểm chuẩn - Ảnh 1.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào UEF

Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 750 gồm các ngành kinh doanh quốc tế, luật quốc tế, quan hệ quốc tế. Các ngành quản trị kinh doanh, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, ngôn ngữ Hàn có mức điểm trúng tuyển là 700. Còn lại, 23 ngành đào tạo có mức điểm trúng tuyển là 650.

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên, Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP HCM, cho biết phương thức xét tuyển từ kết quả kỳ thi đánh giá năng lực chiếm 5% tổng chỉ tiêu xét tuyển của trường. Với phương thức xét tuyển này, thí sinh được xét đặc cách công nhận tốt nghiệp có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển trong đợt nhận hồ sơ 10-8 .

Điểm chuẩn 29 ngành cụ thể như sau:

Thêm 1 trường ĐH công bố điểm chuẩn - Ảnh 2.

Cũng theo ông Nguyên, ở phương thức xét theo kết quả thi đánh giá năng lực, nếu thí sinh đạt từ 840 trở lên sẽ nhận được các suất học bổng trị giá 25%, 50%, 100% học phí với các mức điểm tương ứng. 

Cụ thể:

Thêm 1 trường ĐH công bố điểm chuẩn - Ảnh 3.

Cùng ngày, trường cũng đã công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển học bạ đợt 31-7. Theo đó, mức điểm trúng tuyển đợt này là 18 điểm với xét học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn và 30 điểm với xét học bạ 5 học kỳ.

Trước đó, nhiều trường ĐH như Trường ĐH Tài chính- Marketing, Trường ĐH Công nghiệp TP HCM, các thành viên của ĐHQG TP HCM...  cũng đã công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực

Huy Lân