Ngày 27-8, trường ĐH Luật TP HCM và trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố điểm sàn theo phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tại trường ĐH Luật TP HCM:

Thêm 2 trường ĐH tại TP HCM công bố điểm sàn - Ảnh 1.

Tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, mức điểm sàn xét tuyển của các ngành thuộc khối Sức khỏe dao động từ 19 đến 23 điểm; các nhóm ngành còn lại có mức điểm dao động từ 15 đến 18.

Cụ thể:

Thêm 2 trường ĐH tại TP HCM công bố điểm sàn - Ảnh 2.
Thêm 2 trường ĐH tại TP HCM công bố điểm sàn - Ảnh 3.

Từ ngày 29- 8 đến trước 17 giờ ngày 5-9, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Mỗi thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển tối đa 3 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một phương thức điều chỉnh nguyện vọng duy nhất là bằng phương thức trực tuyến.

Đối với thí sinh điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển ban đầu: sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh.

Đối với thí sinh điều chỉnh lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hoặc có điều chỉnh sai sót về đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên: thí sinh liên hệ lại nơi đã nộp hồ sơ để kê khai thông tin và nộp bổ sung kinh phí tương đương với số lượng nguyện vọng tăng thêm.

Sau đó sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh, sau khi cán bộ tại điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Huy Lân