xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thi THPT 2020 đợt 2 ở Hòa Bình chỉ có 1 thí sinh dự thi môn Ngữ văn

Bảo Ngọc

(NLĐO)- Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 ở Hội đồng thi tỉnh Hòa Bình có 21 thí sinh đăng ký thi môn Ngư văn, tuy nhiên khi diễn ra kỳ thi chỉ duy nhất có 1 thí sinh đi thi.

Ngày 3-9, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hòa Bình (đợt 2) đã diễn ra tại điểm thi Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ (TP Hòa Bình). Đáng chú ý, tại đợt thi này chỉ có duy nhất 1 thí sinh Bùi Văn Tú (SN 2001; ngụ huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) dự thi vào Ngữ văn vào buổi sáng 3-9. Buổi chiều 3-9, không có thí sinh dự thi.

Thi THPT 2020 đợt 2 ở Hòa Bình chỉ có 1 thí sinh dự thi môn Ngữ văn - Ảnh 1.

Bùi Anh Tú - thí sinh duy nhất trong số 21 người đăng ký thi THPT Quốc gia đợt 2 ở Hòa Bình tợi dự thi môn Ngữ văn sáng nay 3-9

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Hòa Bình, trên địa bàn toàn tỉnh có tổng số 21 thí sinh của 8 đơn vị đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 2).

Được biết 21 thí sinh này là thí sinh tự do, đang là quân nhân đóng quân trong các đơn vị quân đội và đã thực hiện việc cách ly tại các đơn vị để phòng, chống dịch Covis-19 theo yêu cầu của Bộ Quốc phòng khi dịch tái bùng phát vào tháng 7 vừa qua.

Ông Trần Văn An, Phó Thường trực Ban coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Hòa Bình năm 2020 cho biết, trước khi kỳ thi diễn ra, Sở GD-ĐT tỉnh Hòa Bình đã liên lạc đến từng thí sinh, nhưng có nhiều lý do cá nhân khác nhau nên các em không đến tham dự.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo