Thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng

Tin mới

20/06/2013 21:32

Ngày 20-6, Thành ủy Hải Phòng thông báo chính thức về việc tổ chức việc thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 8-2013.

Theo đó, tiêu chuẩn quy định bắt buộc của chức danh hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng phải là đảng viên, không trong thời gian thi hành kỷ luật, trong độ tuổi bổ nhiệm, có trình độ tiến sĩ, cao cấp lý luận chính trị trở lên, ngoại ngữ trình độ C, sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành, giảng dạy...

Cùng với các tiêu chuẩn trên, các ứng viên phải có học hàm phó giáo sư trở lên, có trình độ chuyên môn phù hợp với các chuyên ngành đào tạo chính của trường, cán bộ trẻ, có giải thưởng về công tác nghiên cứu khoa học và quản lý là những ưu tiên trong thi tuyển.

Theo TTXVN, đây là lần đầu tiên Hải Phòng tổ chức công khai việc thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo một đơn vị do Thành ủy quản lý. Thông qua việc tổ chức này, TP Hải Phòng sẽ đánh giá, hoàn chỉnh đề án thi tuyển các chức danh lãnh đạo sở, ngành và các đơn vị tương đương để triển khai rộng rãi trong toàn thành phố.

B.T.Th
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI