Thủ tướng nghiêm khắc phê bình địa phương có sai phạm trong kỳ thi THPT

Tin mới

20/08/2018 17:13

(NLĐO)- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nghiêm khắc phê bình các địa phương đã để xảy ra sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018; yêu cầu chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, các tổ chức, cá nhân có liên quan và xử lý theo quy định.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo khẩn trương rà soát quy trình tổ chức kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia, nhất là khâu coi thi, chấm thi để hoàn thiện quy chế thi và giải pháp khắc phục.

Thủ tướng nghiêm khắc phê bình địa phương có sai phạm trong kỳ thi THPT - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nghiêm khắc phê bình các địa phương đã để xảy ra sai phạm trong kỳ thi THPT- Ảnh: Quang Hiếu

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến về báo cáo của UBND tỉnh Hòa Bình báo cáo Thủ tướng chính phủ về kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hòa Bình.

Cụ thể, Thủ tướng chính phủ yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo khẩn trương rà soát quy trình tổ chức kỳ thi, nhất là khâu coi thi, chấm thi để hoàn thiện quy chế thi và giải pháp khắc phục; có văn bản hướng dẫn xử lý đối với các trường hợp đã có kết luận của cơ quan có thẩm quyền về việc thay đổi điểm thi.

Thủ tướng chính phủ nghiêm khắc phê bình các địa phương đã để xảy ra sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018; yêu cầu chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, các tổ chức, cá nhân có liên quan và xử lý theo quy định.

Thế Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI