Theo đó, vào ngày 25-7, bé N.D, sau khi ăn trưa bị nôn ói. Thay vì tìm hiểu nguyên nhân giúp bé ăn uống trở lại, một bảo mẫu tại trường đã tát, đánh thẳng vào mặt bé D rất nhiều lần khiến mặt bé sưng tái.

Ngoài ra, bảo mẫu này còn có những hành động bạo hành khác khiến bé D. vô cùng hoảng sợ. Sau đó, bé này được các bảo mẫu chườm nước đá, trứng gà để vết thương bớt sưng.

TP HCM: Bé 5 tuổi bị bảo mẫu đánh, tát vào mặt - Ảnh 1.

Cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động

Theo ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT TP HCM, hiện sở đã nắm được vụ việc và đang phối hợp với UBND huyện Bình Chánh xử lý. Cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động, các cháu đã được chuyển sang cơ sở giáo dục mầm non khác. 

Sở cũng đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT Bình Chánh phối hợp gia đình cháu bé kiểm tra và có biện pháp hồi phục sức khỏe cho cháu bé nhanh nhất. Ngày mai, (27-7), sở sẽ làm việc với Phòng GD-ĐT và thăm cháu bé.

Được biết, ngày 26-7, trường mầm non này đã đóng kín cửa. Theo người dân ở đây, sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Đa Phước đã có mặt tại trường và đã mời những người có liên quan lên trụ sở làm việc. Cơ sở trên có giấy phép hoạt động nhưng sau khi phát hiện, cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động và chuyển trẻ qua những nơi khác.

Tin-ảnh: Đặng Trinh